แนะนำ! คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว หน้า ผู้หญิง และ ฟื้นฟูยกกระชับ แก้ไขปัญหาผิว 30 อัพ!!

คลีนเซอร์

ปัญหาผิว 30 อัพ ดูแลได้อย่างไร

อายุที่เพิ่มมากขึ้น การดูแลผิวก็ต้องมีความใส่ใจเพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษ เนื่องจากโครงสร้างผิวของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ตามแต่ละช่วงวัย ทำให้เราต้องคอยปรับเปลี่ยนการดูแลผิวให้เข้ากับช่วงวัยนั้น ด้วย

โดยเฉพาะ ปัญหาผิว 30 มักจะเริ่มมีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ตีนกา ขาดความชุ่มชื้น รูขุมขนกว้างขึ้น จุดด่างดำ ไปจนถึงการแต่งหน้าที่เครื่องสำอางมักจะไม่ค่อยติดผิวหรือแต่งหน้าแล้วอยู่ไม่ค่อยทน

วันนี้แอดมินก็เลยจะพาทุกคนมารู้จักกับคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวตัวหนึ่งที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำในการปรับปรุงสภาพผิว ดูแลผิวหน้าอายุ 30+ ฟื้นฟูยกกระชับให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งเลยล่ะค่ะ

หน้า ผู้หญิง

ทำไมอายุ 30 ต้องมีปัญหาผิว?

ก่อนอื่นเลยเราก็ต้องมาเข้าใจก่อนว่า ทำไมเมื่อเราเริ่มมีอายุเข้าสู่ 30+ แล้ว ผิวของเราจึงเหี่ยวย่น มีริ้วรอย และปัญหาผิวมากมาย นั่นก็เพราะว่า ผิวของเราประกอบด้วยคอลลาเจน และในเซลล์ก็มีส่วนประกอบเป็นน้ำมากถึง 60% ดังนั้นความชุ่มชื้นและคอลลาเจน จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผิวของเรามีความเต่งตึง ในช่วงวัยรุ่นร่างกายของเราจะผลิตคอลลาเจนและมีความชุ่มชื้นให้กับผิวเองได้ ซึ่งเป็นกลไกในการเจริญเติบโตของมนุษย์ แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น

เริ่มเข้าสู่อายุ 30 แล้ว ร่างกายจะเริ่มผลิตคอลลาเจนน้อยลง ความชุ่มชื้นในร่างกายก็เริ่มมีน้อยลงเช่นกัน เมื่อผิวในส่วนที่เคยมีคอลลาเจนและความชุ่มชื้นอยู่กลับไม่มีคอลลาเจนแล้วหรืออาจมีแต่น้อยลง ก็จะทำให้ผิวเกิดปัญหาริ้วรอยต่าง รอยเหี่ยวย่น ร่องลึก อีกทั้งหากผิวขาดความชุ่มชื้นบ่อย ก็จะทำให้ผิวต้องผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันให้ออกมาที่ผิวมากขึ้น เพื่อชดเชยความชุ่มชื้นที่ขาดหายไป ตรงนี้ก็จะทำให้เกิดเป็นปัญหาหน้ามันแต่ขาดความชุ่มชื้น ในบางคนอาจทำให้เกิดรูขุมขนกว้างมากขึ้นจากการที่ต่อมไขมันทำงานมากขึ้นและเกิดปัญหาผิวอุดตัน ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายได้

Skin Radically Micro-Cleanser ช่วยแก้ปัญหาผิวในวัย 30+ ได้อย่างไร?

คลีนเซอร์สูตรน้ำนมที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวในวัย 30+ โดยเฉพาะ ซึ่งเจ้าคลีนเซอร์ตัวนี้มีการผสมผสานคุณสมบัติทั้ง 3 คุณสมบัติ เพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวอย่างล้ำลึก ได้แก่

คลีนซิ่งน้ำนม

1. Micro-Micellar

Micro-Micellar เป็นระบบการทำความสะอาดผิวที่ออกแบบมาให้สามารถดึงเอาเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่าง ที่อยู่บนผิว หน้า ผู้หญิง และในรูขุมขนออกมาได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง จึงเหมาะสำหรับผิววัยผู้ใหญ่และผิวบอบบางเป็นสิวง่าย ซึ่งคุณสมบัติของสารในประเภท Micro-Micellar ที่เป็นส่วนประกอบของคลีนเซอร์ตัวนี้ก็จะมี

 • TEGOSOFT GMC 6 และ TMGCO-7

เป็นสารทำความสะอาดชนิดไม่มีประจุ เกิดเป็น Micellar ได้ สามารถกระจายตัวเข้าสู่รูขุมขนได้ดี ทำให้สามารถตรงเข้าดึงเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากรูขุมขนได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอีกด้วย 

 • Evermat & Witch Hazel Extract

เป็นสารที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงได้ เนื่องจากเจ้าตัวนี้จะเข้าไปช่วยลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมัน เมื่อต่อมไขมันถูกใช้งานน้อยลงก็จะทำให้ตัวต่อมไขมันมีขนาดเล็กลง รูขุมขนก็จะมีขนาดเล็กลงตาม ผลพวงที่ได้ก็จะช่วยให้ผิว หน้า ผู้หญิง ดูเรียบเนียนมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง ควบคุมความมันบนใบหน้าได้ หมดปัญหาหน้ามันระหว่างวัน

 • Plantasil Micro

เป็นสารในกลุ่ม Micro-Emulsion เมื่อรวมตัวกับ Micellar แล้ว ก็จะกลายเป็น Micro- Micellar ซึ่งช่วยทำให้การทำความสะอาดผิวและรูขุมขนเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น อ่อนโยน และให้ความชุ่มชื้นกับผิวจนสามารถสัมผัสได้เลยทีเดียว   

คลีนเซอร์น้ำนม

2. Anti-Acne

เป็นระบบสำหรับการดูแลปัญหาสิวอุดตัน กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และการผลัดเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวใสไร้สิว ซึ่งสารสกัดสำคัญที่เป็นส่วนผสมประเภท Anti-Acne ได้แก่

 • Salsphere Severe Acve Relief

เป็นนวัตกรรมการดูแลรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพ โดยเจ้าตัวนี้จะเข้าตรงสู่บริเวณที่เป็นสิวอักเสบ จากนั้นก็จะเริ่มปล่อยประสิทธิภาพในการรักษาแบบค่อย และยาวนาน อีกทั้งยังมีขนาดที่เล็กมาก จึงทำให้สามารถเข้าซึมลึกสู่เซลล์ผิวได้ดี ผิวใสไร้สิวแน่นอน

 • Biogenic SA-200

เป็นสารในกลุ่ม BHA ช่วยดูแลปัญหาผิว โดยการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกไปจากรูขุมขนและผิวหน้า ทำให้ลดการอักเสบของสิว และลดการระคายเคืองผิวได้ด้วย

 • Lactic Acid

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกไปและช่วยปรับสมดุลหรือค่า pH ของสิวให้อยู่ในสภาพที่ดี ไม่ก่อให้เกิดสิวได้ง่าย

 • Trikenol Plus

ช่วยกำจัดและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดการผลิตน้ำมันออกมาที่ผิว หน้า ผู้หญิง ทำให้รูขุมขนเล็กลง และลดการอุดตัน

 • Honey Wine Extract

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  หน้า ผู้หญิง

3. Skin Brightening

ระบบการฟื้นฟูยกกระชับผิวและจัดการริ้วรอยจุดด่างดำ บำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ปรับสีผิวให้ขาวสว่าง สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนผสมที่สำคัญที่มีอยู่ในคลีนเซอร์ ได้แก่

 • Amitose GOA

เป็นกลุ่มวิตามินซีที่มีความคงตัวสูง ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิวให้ขาวสว่างมากขึ้น และช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้มีมากขึ้น ทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น 

 • INACLEAR

เป็นสารสกัดนวัตกรรมที่มีคุณสมบัติคล้ายกับ DKK-1 ที่ช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวโดยเฉพาะ คล้ายกับฝ่ามือและฝ่าเท้าที่ขาวกว่าส่วนอื่นในร่างกาย เนื่องจากที่ฝ่ามือและฝ่าเท้าจะมี DKK-1 เป็นส่วนประกอบ จึงทำให้ผิวขาวสว่างกว่านั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า