เซรั่มลดริ้วรอย สำหรับวัย 30+

เซรั่มหน้าใส วัย 30+

ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งต้องดูแลผิวหน้าให้ดียิ่งขึ้น เพราะเมื่อไหร่ที่เราอายุย่างเข้า 30 ปีแล้วล่ะก็ ระบบต่าง ๆ ในร่างกายของเราก็จะเริ่มทำงานถดถอย โดยเฉพาะผิวหน้าจะเห็นได้ชัดและเร็วกว่าส่วนอื่น เพราะการผลิตคอลลาเจนในผิวเริ่มลดลง ทำให้เกิด ริ้วรอย ร่องแก้ม รอยตีนกา และยังส่งผลทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำได้อีกด้วย ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจและไม่กล้าที่จะ เผยผิวหน้าใสไม่ง้อเมคอัพ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องแต่งหน้าบ่อย หรือแต่งหน้าหนา ๆ เพื่อปกปิดรูขุมขนที่กว้างและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

 

ปัญหาผิวหน้าวัย 30+

ผู้หญิงยิ่งแต่งหน้าบ่อย ผิวหน้าก็ยิ่งเสื่อมสภาพเร็วขึ้น แถมยังเกิดริ้วรอยได้ง่ายอีกด้วย ซึ่ง ริ้วรอยบนใบหน้า ไม่ได้เกิดจากสภาพแวดล้อมภายนอกเท่านั้น ฮอร์โมนเพศหญิงก็มีส่วนเกี่ยวข้องในการผลิต คอลลาเจนและอิลาสติน ของผิวเช่นกัน เคยได้ยินกันไหมว่าผู้หญิงวัย 30+ จะมีผิวที่เหี่ยวย่นได้ง่ายกว่าผู้ชาย เพราะฮอร์โมนเพศหญิงสามารถลดลงได้ตามอายุที่เพิ่มขึ้น แล้วถ้ายิ่งเป็นผู้หญิงที่มีอายุมากหรือหมดประจำเดือนด้วยแล้ว ฮอร์โมนเพศหญิงก็จะลดลงอย่างรวดเร็ว ส่งผลต่อการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวและคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้ลดลงอย่างมาก 

 

การดูแลผิว

 

ส่วนในผู้ชายวัย 30+ นั้น จะมีฮอร์โมนที่คงที่มากกว่าผู้หญิง ทำให้หน้าแก่ช้าหรือเกิดริ้วรอยได้ช้ากว่าผู้หญิงนั่นเอง แต่ก็ใช่ว่าผู้ชายจะไม่มีริ้วรอยหรือผิวหน้าหมองคล้ำ เพราะผู้ชายก็สามารถพบเจอปัญหานี้ได้เช่นเดียวกัน แต่ริ้วรอยในเพศชายส่วนใหญ่มักเกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น ไลฟ์สไตล์กิจกรรมกลางแจ้ง การตากแดดเป็นประจำ การไม่รักษาความสะอาดของผิวหน้า การสูบบุหรี่ การดื่มสุรา  เป็นต้น และจะยิ่งเกิดริ้วรอยได้ง่ายเข้าไปใหญ่ ถ้าคุณไม่รู้จัก วิธีปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด

 

จบปัญหาริ้วรอยด้วยเซรั่ม

อีกวิธีหนึ่งที่เราจะแนะนำในการดูแลผิว ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็คือ การบำรุงผิวด้วยเซรั่มเป็นประจำ เพราะ เซรั่มหน้าใส นอกจากจะเป็นสกินแคร์ที่ใช้ง่ายแล้ว ยังเห็นผลลัพธ์ได้ไวอีกด้วย ช่วยให้หน้าใส กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย

การใช้เซรั่มหน้าใส ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถช่วยฟื้นฟูผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก เมื่อผิวของคุณมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และได้รับการบำรุงผิวอย่างถูกจุด จะทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดริ้วรอย ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และยังช่วยให้ผิวหน้าดูกระชับได้อีกด้วย

 

เซรั่มหน้าใส ที่เหมาะสำหรับคนอายุ 30+

ผิวของคนที่มีอายุ 30+ นั้นส่วนใหญ่จะมีความแห้งกร้านและขาดน้ำ จึงจำเป็นต้องหาสกินแคร์ประเภท เซรั่มให้ความชุ่มชื้นสูง มาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ เมื่อผิวของเราได้รับความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอจะทำให้ไม่เกิดริ้วรอยหรือผิวเหี่ยวย่นเพิ่มขึ้น 

เซรั่มที่เหมาะสำหรับคนอายุ 30+  ควรจะมีส่วนประกอบของวิตามินซีเข้มข้นที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยดูแลเรื่องริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้ผิวแข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าอีกครั้ง 

นอกจากการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ส่วนประกอบอีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ Multi-Hydrating Ingredients ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่รวบรวมสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นมาไว้รวมกัน  อาทิเช่น Beta Glucan, Sodium Hyaluronate  อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน เพื่อตรงเข้าฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงเนียนนุ่มและผ่อนคลาย ช่วยเติมสารอาหารที่ผิวต้องการ ทำให้ผิวของคุณได้รับการฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

 

 

หน้าใส ไร้สิว

 

การใช้เซรั่มหน้าใส ช่วยตอบโจทย์คนวัย 30+ ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้หน้าใส ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ส่วนผสมของเซรั่มหน้าใส ยังช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นล่างได้อีกด้วย เซรั่ม หรือ เซรั่มหน้าใส สำหรับวัย 30+ จึงควรมีส่วนประกอบอื่นนอกเหนือจากการให้ความชุ่มชื้นกับผิว และต้องสามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งในเรื่องของ การลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน การลดเม็ดสีเมลานิน ทำให้หน้าขาวใส สีผิวดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ จึงจะเรียกได้ว่าเป็น เซรั่มที่ดีที่สุด สำหรับผิวของเรา

นอกจากการบำรุงผิวด้วยเซรั่มแล้ว สกินแคร์ตัวอื่นก็ยังสำคัญสำหรับทุกสภาพผิวและช่วงวัยอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น น้ำตบบำรุงผิว มอยส์เจอรไรเซอร์ หรือครีมกันแดดก็ตาม ถ้าใครอยากหน้าใส ไร้สิว ผิวเรียบเนียน อย่าลืมดูแลผิวด้วยการใช้สกินแคร์ให้ครบขั้นตอน 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *