Work From Home อย่าปล่อยให้ผิวเครียด ใช้ เซรั่มลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

Work From Home อย่าปล่อยให้ผิวเครียด ใช้ เซรั่มลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า

ริ้วรอย ปัญหากวนใจวัย 30+

“ริ้วรอย” เป็นการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่หลายคนเป็นกังวลกันมากโดยเฉพาะเมื่อย่างเข้าสู่วัย 30+ เพราะ ริ้วรอย เป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังมีอายุที่มากขึ้น หรือ ผิวแก่ก่อนวัย ยิ่งคุณมีอายุมากขึ้นเท่าไหร่ “ปัญหาผิวหน้า” ก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น หลายคนจึงต้องใช้ตัวช่วยใน การดูแลผิวหน้าด้วยเซรั่มลดริ้วรอย เพื่อช่วยกำจัดปัญหาผิวหน้า และ ลดริ้วรอย ร่องลึก ร่องแก้ม ที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจ 

 

ริ้วรอย เกิดจากอะไร?  

  • อายุที่มากขึ้น เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิด ริ้วรอย ร่องลึก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก เพราะเมื่อไหร่ที่คุณมีอายุมากขึ้น การผลิตคอลลาเจนและการสร้างไขมันใต้ชั้นผิวก็จะน้อยลง ทำให้ผิวของคุณขาดความยืดหยุ่น ขาดความกระชับ ผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย และ เกิดริ้วรอย ได้ง่าย ซึ่งนี่คือ ปัญหาผิวของคนวัย 30+
  • ฮอร์โมนเพศ เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิด ริ้วรอย ร่องลึก ร่องแก้ม และมักจะเกิดในผู้หญิงได้เร็วกว่าผู้ชาย เพราะผู้หญิงนั้นมีฮอร์โมนเพศหญิง หรือ ฮอร์โมนเอสโทรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ส่งผลต่อผิวพรรณและการเกิดริ้วรอย สังเกตได้ง่ายคือ เมื่ออายุมากขึ้นบวกกับฮอร์โมนที่ลดลงในวัยหมดประจำเดือน ก็จะส่งผลให้ผิวหน้าเกิดการเหี่ยวย่น และ ประสบปัญหาเกิดริ้วรอยได้ง่ายอีกด้วย 
  • การแสดงอารมณ์ผ่านสีหน้า เมื่อคุณรู้สึกโกรธ ดีใจ เสียใจ มักจะมีการแสดงออกทางสีหน้าและท่าทาง ซึ่งการแสดงออกทางสีหน้าหรือการขยับใบหน้ามากๆนั้น เมื่อทำเป็นประจำบ่อย ๆ อาจทำให้เกิด ริ้วรอย ได้ง่าย สมมุติว่าคุณเป็นคนที่เส้นตื้น หัวเราะง่าย ยิ้มง่าย ก็จะทำให้คุณมีตีนกาตรงช่วงหางตา หรือถ้าคุณเป็นคนเครียดง่าย และมักจะขมวดคิ้วโดยที่ไม่รู้ตัว ก็จะทำให้เกิดริ้วรอยระหว่างคิ้วได้ง่าย เป็นต้น
  • แสงแดด และ มลภาวะ เป็นปัจจัยที่สามารถทำให้เกิด ริ้วรอย ได้ง่ายที่สุดเพราะ แสงแดด และ มลภาวะ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นละออง ควันจากท่อไอเสีย สิ่งเหล่านี้จะเข้ามาทำลายความชุ่มชื้นบนผิวหน้าของคุณ มีส่วนทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระขึ้นมาทำร้ายภูมิคุ้มกันผิว  ทำให้ผิวหน้าขาดน้ำ แห้งกร้าน และเกิดผิวอ่อนแอแพ้ง่าย เมื่อผิวแห้งกร้านก็จะทำให้เกิด ริ้วรอย หรือ รอยเหี่ยวย่นได้ง่าย แถมยังก่อให้เกิด ปัญหาผิวหน้า ตามมาอีกด้วย

 

ริ้วรอย เกิดจากอะไร

 

ลดริ้วรอย ทำยังไงได้บ้าง?

  • กินอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น ปลา ถั่วเหลือง อโวคาโด เพราะอาหารเหล่านี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวของเรา ช่วยให้ผิวหน้าและผิวกายเปล่งปลั่ง มีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ร่องลึก นอกจากนี้อาหารที่มีประโยชน์เหล่านี้ยังสามารถช่วยปกป้องผิว และ เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวที่ดีให้กับเราได้อีกด้วย
  • กดจุดช่วยลดริ้วรอย การกดจุดเป็นศาสตร์แพทย์แผนจีนโบราณ ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนเลือดและการทำงานของต่อมน้ำเหลือง ซึ่งการกดจุดสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองแค่ใช้นิ้วกลางกดไปที่จุดต่าง ๆ บนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นตรงมุมปากทั้งสองข้าง ปีกจมูกทั้งสองข้าง ใต้ตาดำทั้งสองข้าง หางคิ้วทั้งสองข้าง เป็นต้น การกดจุดบริเวณเหล่านี้เป็นประจำ จะช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นแถมยังช่วย ลดริ้วรอย อย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย
  • มาส์กหน้าเพื่อลดริ้วรอย นอกจากการมาส์กหน้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณทำให้ หน้าใส ไกลสิว ผิวเรียบเนียนยังช่วย ลดริ้วรอย ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แถมยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอได้อีกด้วย
  • บำรุงผิวหน้าเป็นประจำ การบำรุงผิวหน้าด้วยการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นประจำ ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน เมื่อผิวไม่แห้งและมีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ก็จะช่วยให้เกิดการเหี่ยวย่นได้ยาก อีกทั้งยังช่วย ลดริ้วรอย ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ หรือ สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับการลดริ้วรอย คงหนีไม่พ้นสกินแคร์ประเภทเซรั่ม  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เซรั่มบำรุงผิวหน้าประเภท       “เซรั่มลดริ้วรอย”เนื่องจาก เซรั่มลดริ้วรอย เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยไดเ้อย่างดี และยังเป็นสกินแคร์ที่มีความเข้มข้นและโมเลกุลเล็ก สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงตั้งแต่ผิวชั้นล่างจนถึงผิวชั้นบนนั่นเอง

 

คืนความอ่อนเยาว์ด้วย เซรั่มลดริ้วรอย

 

เซรั่มลดริ้วรอย ตัวช่วยคืนความอ่อนเยาว์

เซรั่มลดริ้วรอย ถือเป็นตัวช่วยที่สำคัญมากสำหรับคนที่กำลังกังวลเกี่ยวกับปัญหา ริ้วรอย ร่องลึก ร่องแก้ม เพราะ เซรั่มลดริ้วรอย มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของ การฟื้นฟูริ้วรอยให้ตื้นขึ้น การเติมเต็มร่องลึกให้ผิว การยกกระชับผิว ยังช่วยลดการอุดตันและการสะสมของแบคทีเรีย เนื่องจาก เซรั่มลดริ้วรอย มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์จากธรรมชาติ ที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว และ ฟื้นบำรุงผิวหน้าของคุณ ทำให้คุณมีผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วย ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ได้อีกด้วย

การใช้เซรั่มลดริ้วรอย ไม่ได้ทำให้ ริ้วรอย บนใบหน้าของคุณหายไปในพริบตา แต่การใช้ เซรั่มลดริ้วรอย จะค่อย ๆ เข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวของคุณ ซึ่งต้องใช้เวลาสักพักในการใช้ เซรั่มลดริ้วรอย เพื่อให้ ริ้วรอย ร่องลึก ร่องแก้ม ค่อยๆจางลงไป โดยระยะเวลาที่จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนนั้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนอีกเช่นกัน

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *