มอยเจอร์ไรเซอร์ ทาตอนไหน ใครรู้บ้าง? ใช้ผิดชีวิตอาจจะไม่เหมือนเดิม

วิธีใช้มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว
Reading Time: < 1 minute

การใช้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ทาตอนไหน เป็นประจำจะช่วยปกป้องผิวของคุณจากปัจจัยภายนอก ส่งผลทำให้ผิวเปล่งประกาย ดูสดใสสมวัย

มอยเจอร์ไรเซอร์ ทาตอนไหน สําหรับคนเป็นสิว ผิวมัน

มอยเจอร์ไรเซอร์ จะทำหน้าที่มากกว่าแค่มีไว้เพื่อบำรุงผิว และไม่จำเป็นต้องเป็นเนื้อครีมเสมอไป จะเป็นเนื้อเจล เนื้อโลชั่น เนื้อเซรั่ม น้ำตบ หรือเป็นออยล์ก็ได้ แต่สิ่งสำคัญคือมีคุณสมบัติบำรุงผิว ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และควรผสานคุณสมบัติของการดูแลสิวเช่นจัดการกับแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ชะลอการอุดตันใต้ผิว ลดปัญหาผิวอักเสบ รอยแดงรวมทั้งปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและอาจทำให้ผิวอุดตัน นอกจากกนี้ควรตรวจสอบความปลอดภัยโดยดูเรื่องผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ (Dermatologically Tested, Hypoallergenic)

การเลือกมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อดูแลปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ปัญหาหน้ามัน เป็นสิว ริ้วรอย และปัญหารูขุมขนกว้าง ซึ่งอาจทำให้เป็นสาเหตุทำลายความมั่นใจ เราควรพิจารณาถึงปัญหาหลักที่ต้องการดูแลเพื่อปรับพื้นฐานผิวหน้า เพื่อรับมือปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดดังนี้

 

มอยเจอร์ไรเซอร์ ทาตอนไหน

 

ปรับผิวมันแต่ไร้สิว ให้สวยขึ้นอีก

ผิวมันมีความโชคดีเรื่องริ้วรอยต่างๆที่จะมาเยี่ยมเยียนช้ากว่าผิวประเภทอื่น แต่ก็อย่าได้ชะล่าใจ เพราะปัญหาผิวหน้ามักมาแบบไม่ทันตั้งตัวเสมอ ทางที่ดีควรหมั่นบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น สุขภาพดีอยู่เป็นประจำเพื่อลดโอกาสเกิดปัญหาผิวหน้า ENRICHED-C SERUM มอยเจอร์ไรเซอร์ ทาตอนไหน ที่มีวิตามินซีบำรุงผิวหน้าบริสุทธ์เข้มข้น14% เนื้อบางเบา ซึมไว ช่วยให้ความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นบำรุงลึกถึงชั้นผิว ออกแบบเฉพาะเพื่อผิวมัน อีกทั้งยังผสมสารให้ความชุ่มชื่นและสารแอนตี้ออกซิแดนท์และกรดอะมิโนนาๆชนิด ช่วยชะลอวัย สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพียงแค่วิตามินซีชนิดพิเศษขวดเดียว ก็จัดการความร่วงโรยได้อยู่หมัด บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำและริ้วรอยไปได้เลย

 

ปรับผิวมัน มีสิว ต้องพิถีพิถันขั้นตอนทำความสะอาด และเลือกมอยส์เจอร์ชนิดบางเบาดุจน้ำ

ปัจจัยที่ส่งผลให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากเกินปกติ เช่นมลภาวะ แสงแดด อากาศร้อน ฮอร์โมน หรือความเครียด ล้วนเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงได้ยาก แต่เราสามารถควบคุมความมันได้ด้วยการล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึก และควรลดความมันตกค้างอีกครั้งด้วยโฟมน้ำนมซึ่งให้ความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ 

จากนั้นควรปรับพื้นฐานผิวหน้าด้วย SKIN-ENHANCING WATER ESSENCE มอยส์เจอร์ชนิดบางเบาดุจน้ำที่มีไมโครพาวเดอร์ช่วยดูดซับความมัน พร้อมนาโนเทคโนโลยีช่วยดูแลสิวอย่างต่อเนื่องด้วยกลไกการค่อยๆปล่อยสารสำคัญอย่างต่อเนื่อง พร้อมสารสกัดจากธรรมชาตินาๆชนิดช่วยให้ผิวหน้าขาวเนียนใส ง่ายแค่นี้..หน้าจะมันแค่ไหน ก็มั่นใจได้ตลอดวัน

 

ปรับผิวเป็นสิวง่าย และหน้าหมองคล้ำ…ต้องฟื้นฟูควบคู่ป้องกัน

กิจกรรมระหว่างวันทำให้ผิวหน้าต้องเจอกับมลภาวะอย่างเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งเป็นกิจกรรมกลางแจ้งด้วยแล้ว แม้จะไม่กี่นาที แต่รังสี UV จากแดดก็สามารถทำลายลึกถึงชั้นเซลล์ผิวให้ดำคล้ำเสียได้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดSKIN RADICALLY MICRO-CLEANSER เน้นการดูแลผิวจากมลภาวะและฟื้นฟูเซลล์ผิว ปรับผิวให้กระจ่างใสได้เร็ว เป็นทางเลือกปรับพื้นฐานผิวหน้าให้ขาวใส จากนั้นควรฟื้นฟูผิวแบบจัดเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ระบุเรื่องการฟื้นฟูผิวกระจ่างใสเช่นBRIGHT-UP DAILY MOISTURIZER ทางลัดผิวแลดูกระจ่างใสใน7วัน และแน่นอนที่สุด อย่าลืมขั้นตอนการป้องกันแดดระหว่างวันแบบจัดเต็มด้วย SPF50 ให้คุณพร้อมออกลุยได้อย่างมั่นใจ กับผิวหน้าขาวใส แม้ลุยหนัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า