4 เรื่องดีๆ จากการ มาร์คหน้าลดสิว

มาร์คหน้า

4 เรื่องดีๆ จากการ มาร์คหน้าลดสิว

สำหรับสาวๆ เป็นเรื่องธรรมดาสามัญมาก ๆ ที่จะมีธรรมชาติถึงการชอบดูแลรักษาตัวเองให้ดูดี ดูเด่น อยู่ตลอดเวลา และยิ่งในยุคปัจจุบันที่แตกต่างจากในกาลก่อนเป็นอย่างยิ่ง ในอดีตมลพิษทางสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรานั้นยังเรียกได้ว่ามีน้อยมา อากาศที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง แทบไม่ส่งผลกระทบต่อผิวหน้าที่แสนหวงแหน ทำให้คนในสมัยอดีตนั้นมีผิวพรรณที่ดี โดยเฉลี่ยมักจะมีปัญหาผิวน้อยกว่ามาก หันกลับมามองที่ปัจจุบัน

ปัจจุบันนั้นหากเทียบกับในอดีต ปริมาณที่เพิ่มขึ้นของโรงงานอุตสาหกรรม การพัฒนา การเติบโตทางเศรษฐกิจที่โตแบบก้าวกระโดด ผลที่ตามมาแทบไม่ต้องเดา มันก็คือการที่ปริมาณของมลพิษพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติศาสตร์ พอมลพิษเยอะ ทำให้เกิดมลภาวะที่เป็นพิษต่อสิ่งมีชีวิตทั้งมวล ไม่พ้นแม้แต่มุนษย์ที่นำพาความก้าวหน้าเข้ามาด้วยตนเอง ก่อให้เกิดสารต่าง ๆ มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ สารอนุมูลอิสระ ซึ่งมันอยู่ในอากาศที่เราสูดดมเข้ามา แม้แต่ในชั้นโอโซนเองก็มี รวมไปถึง ฝุ่น และควันบุหรี่ที่เราต้องสูดดมทุกวัน รวมไปถึงอาหารที่มีส่วนประกอบของกรดไขมันอิ่มตัว  ไม่เว้นแม้แต่รังสีแกมม่า ความร้อน แค่อ่านครบจบถึงตรงนี้ก็แทบไม่สามารถหลีกเลี่ยงมันไปได้เลยใช่ไหม แต่ขอบอกว่ามันยังไม่หมด หรือจบลงเพียงเท่านี้ ถึงจะสามารถหลีกเลี่ยงปัจจัยภายนอกทั้งหมดที่กล่าวมาได้ แต่ภายในร่างกายอันแสนวิแสนของเราก็สามารถที่จะสร้าง สารอนุมูลอิสระ อนุมูลซุปเปอร์ออกไซด์ อนุมูลไฮดรอกซิล อนุมูลเปอร์ออกซี และ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ รวมไปถึง ลิปิดเปอร์ออกซี มากันครบขนาดนี้อย่าหวังที่จะหลีกหนีไปไหนเลยจ้า 

มาร์คหน้าลดสิว

สารอนุมูลอิสระพวกนี้ นอกจากจะทำให้ร่างกายก่อเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ทั้งร้ายแรง และไม่ร้ายแรง ยังเป็นส่วนที่ส่งผลกระทบต่อผิวของเราอย่างจัง ทำให้ ทำให้การฟื้นฟูย่ำแย่ ก่อเกิดปัญหา หน้าเหี่ยว หน้าย่น ตามมานั้นเอง และยังมีอีกหลายปัญหาผิวที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระ ถ้าป้องกันไม่ได้ แล้วต้องทำยังไงละ? ถ้าเราไม่สามารถหลีกหนีจากอนุมูลอิสระเหล่านี้ได้ เพราะแน่นอนมันอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา ถ้าหนีไม่ได้ก็สู้กับมันเลย ด้วยผลิตภัณฑ์รักษาความงามในปัจจุบัน ที่ต่างขนเทคโนโลยี การค้นคว้า การวิจัยต่าง ๆ ออกมามากมาย ชนิดเรียกได้ว่า รายวัน เลยทีเดียว และในวันนี้ราจะมาพูดถึงการ มาร์คหน้า โดยเราจะมาให้หัวข้อ 4 เรื่องดีๆ จากการ มาร์คหน้า จริงๆประโยชน์ของมันมีมากกว่านี้มากมายนัก แต่เราจะคัดมาแค่ 4 ประโยชน์เท่านั้น จะมีอะไรบ้างไปติดตามพร้อมๆกันได้เลย

1. มาร์คหน้าลดสิว คืนความชุ่มชื้นให้ผิว

การ มาร์คหน้า สามารถช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ถือว่าเป็นทางลัดก็อาจจะไม่เกินเลยไปก็ได้ เพราะแค่การโบก มอยเจอร์ไรเซอร์ อาจจะไม่เพียงพออีกต่อไป เพราะการที่ มอยเจอร์ไรเซอร์ สามารถซึมซาบสู่ผิวนั้น ไม่สามารถสู้การซึมซาบของ มาร์คหน้าได้ และยิ่งหาก มาร์คหน้า อย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ผิวที่เคยแห้งกรัง กลับมามีชีวิต ชีวาได้ และสามารถรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนอีกด้วย พอผิวหน้าของเรานุ่มเนียนขึ้น ก็จะมีความยืนหยุ่นขึ้นบอกลาปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยนไปได้เลย

 

2. ช่วยให้ผิวสะอาดสดใส

มาร์คหน้า ประเภท มาร์คโคลน จะช่วยในการดูดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน รวมไปถึงสิ่งสกปรกใต้ผิวหนัง สารพิษต่าง ๆ รวมไปถึงฝุ่นละออง ไขมันต่าง ๆ ก็จะถูกดูดออกไปเช่นเดียวกัน ไม่ต้องแปลกใจหาก มาร์คโคลน จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

กระชับรูขุมขน

3. ปรับสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

ด้วยคุณสมบัติของ มาร์คหน้า บางประเภท จะช่วยทำหน้าที่กระตุ้นผิวให้ได้รับปริมาณออกซิเจนมากขึ้นมากกว่าปกติ และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว มำให้ผิวหน้าสดใสมากกว่าที่เคย เพราะการผลัดเซลล์แบบธรรมชาติอาจจะไม่เพียงพอ พร้อมยังช่วยลดเม็ดสีส่วนเกินให้มีความสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ปัญหารอยด่างดำก็จะหมดไปด้วย หากใช้เป็นประจำ

4. รูขุมขนกระชับมากขึ้น

การ มาร์คหน้า อย่างสม่ำเสมอเป็นประจำ นอกจากจะช่วยให้ผิวหน้าของเรานั้นสะอาด เพราะทำความสะอาดไปจนถึงรูขุมขน ลดปัญหาหน้ามันได้อีกด้วย พอรูขุมขนของเราสะอาดแล้ว ก็เป็นผลพวงที่กระบวนการเกิดสิวนั้นจะถูกฆ่าตัดตอนออกไป ไม่มีสิ่งสกปรกมาอุดตันรูขุมขน รูขุมขนก็จะกระชับมายิ่งขึ้น หน้าก็ใส มั่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จากคุณสมบัติที่โดดเด่นของ มาร์คหน้า ให้สามารถช่วยต่อต้าน ชะลอ ปัญหาผิว หรือช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ย่ำแย่ ที่ต้องเจอมลพิษในภาวะปัจจุบัน เพียงเท่านี้ผิวหน้าที่ต้องเจอมาอย่างหนัก จากหนักก็จะกลายเป็นเบา เห็นอย่างนี้แล้ว อย่าลืมใช้ มาร์คหน้า เป็นประจำนะ!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น