ประเภทของ Moisturizer

moisturizer ยี่ห้อ ไหน ดี

ประเภทของ Moisturizer

ในปัจจุบันสกินแคร์ประเภท มอยเจอร์ไรเซอร์ มีหลากหลายรูปแบบแตกต่างออกไปตามความต้องการของสภาพผิว เพราะสภาพผิวที่แตกต่างกัน ความต้องการในการบำรุงผิวจึงต่างกัน โดยประเภทของ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่สามารถเลือกใช้ตั้งแต่ความเข้มข้นระดับสูงมากสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ไปจนถึง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สูตรบางเบาสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือไม่ชอบความชุ่มชื้นมากเกินไป โดยสามารถแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ดังนี้ เนื้อครีม,เนื้อโลชั่น,เนื้ออิมัลชั่น,เนื้อเจล และเนื้อเซรั่ม

 

 

มอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อครีม

มอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อครีมมีความเข้มข้นและหนัก ให้ความชุ่มชื้นสูงเหมาะที่สุดสำหรับคนที่มีผิวแห้งมากๆ หรือ ผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ เพราะเนื้อครีมจะใช้เวลาในการซึมผ่านผิวนานกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดอื่นๆเพราะมีส่วนประกอบเป็นน้ำมันสูงกว่านั่นเอง

 

มอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อโลชั่น

มอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อโลชั่นจะมีความเข้มข้นน้อยกว่าแบบเนื้อครีม เหมาะสำหรับสาวผิวธรรมดา ไปจนถึงผิวมัน ก็สามารถใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อโลชั่นได้ แต่ควรเลือกใช้แบบที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือมีส่วนผสมของน้ำมันน้อยที่สุด

 

มอยเจอร์ไรเซอร์ แบบเนื้ออิมัลชัน

มอยเจอร์ไรเซอร์ ประเภทอิมัลชัน เนื้อสัมผัสมีลักษณะเหลวแต่หนักกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อโลชั่น ล้กษณะเป็นเพื้อคล้ายน้ำนม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและผิวธรรมดา

 

มอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อเจล

ลักษณะพิเศษของ มอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อเจลจะมีความบางเบา เย็นสบายผิวเพราะมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักและผสมน้ำมันในส่วนที่น้อยมาก ทำให้สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างง่าย และรวดเร็วกว่ามอยเจอร์ไรเวอร์เนื้ออื่นๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

มอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อเซรั่ม

เซรั่มเรียกได้ว่าเป็นยิ่งกว่า มอยเจอร์ไรเซอร์ เพราะเปรียบเสมือนอาหารผิวที่มีความเข้มข้นสูง อยู่ในรูปแบบของเหลวที่มีเนื้อสัมผัสเป็นของเหลว ชนิดน้ำ,ชนิดน้ำมัน,หรือเจลใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า