ผิวหน้าเป็นสิ่งที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ! ทำความสะอาดผิว หน้าด้วยคลีนเซอร์จึงเป็นสิ่งสำคัญ

การทำความสะอาดผิว, ทำความสะอาดผิวหน้า, คลีนเซอร์, คลีนซิ่ง, คลีนซิ่งสูตรน้ำ, ผิวบอบบาง, หน้ามัน, ผิวมัน, สิวอุดตัน, ผิวอุดตัน, ผิวแพ้ง่าย, ผิวเป็นสิวง่าย, สิว, สิวอุดตัน, โฟมล้างหน้า, โฟมล้างหน้าลดสิว, ความมันส่วนเกิน, อ่อนโยนต่อผิว, โฟมนม, โฟมน้ำนม, ลบเครื่องสำอาง, ลบคราบเครื่องสำอาง, ฟื้นฟูผิว, ยกกระชับผิว, บำรุงผิว, บำรุงผิวหน้า

อากาศเปลี่ยนแปลงรัว ๆ เจอทั้งฝน ฝุ่น มลภาวะรอบตัว ผิวตอนนี้คือพัง! หน้ามัน สิวอุดตัน ผิวอุดตันง่าย แถมผิวยังบอบบางเป็นสิวง่ายอีก ชีวิตเหมือนมรสุมตอนนี้เลยค่า เสียเงินไปเยอะแค่ไหน ถ้าดูแลไม่ถูกจุดก็ไม่ช่วยนะคะ

ต้องมีเคล็ดลับ การทำความสะอาดผิวหน้า เป็นสิ่งที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ

วันนี้ Cosme*Unbox เลยขอแวะมาเปิดกล่องแนะนำแบรนด์อควาพลัส “AquaPlus”กับผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งสูตรน้ำและคลีนเซอร์โฟมล้างหน้าสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ที่อยากแนะนำให้ลอง ว่าแต่เค้าจะมีเคล็ดลับผิวใสไร้สิวยังไง ตามมาดูกันเลย~

 

AquaPlus Purifying Cleansing Water
คลีนซิ่งสูตรน้ำ ทำความสะอาดผิว

คลีนซิ่งสูตรน้ำ ทำความสะอาดผิวหน้า ผิวใสไร้สิว หน้ามัน คลีนซิ่ง คลีนเซอร์ ผิวเป็นสิว คลีนซิ่งลดสิว

(หมายเหตุ: ราคาดังกล่าวเป็นราคาโปรโมชั่น ราคาปกติ ขนาด 50 ml. 380 บาท และขนาด 150 ml. 950 บาท)

 

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะแต่ละวันเราเจอมลภาวะมาอย่างหนักหน่วง ถ้าทำความสะอาดไม่ดี ผิวก็จะยิ่งพัง ต้องนี่เลย! AquaPlus Purifying Cleansing Water รีวิวคลีนซิ่งสูตรน้ำแบบ Micellar ที่มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิวมาก เหมาะสำหรับใช้คลีนผิว กู้หน้าใส โดยเฉพาะผิวบอบบางเป็นสิวง่าย เพราะเค้าสามารถช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า เช็ดเครื่องสำอาง หรือแม้แต่กันแดดได้อย่างล้ำลึก ขจัดปัญหาหน้ามันได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มอบมงไปเลยค่า~

ด้วยส่วนผสมของ Ac.Net ที่ช่วยลดปัญหาผิวอุดตันง่าย หรือการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าอ่อนโยนต่อผิวมาก แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้แน่นอน 

 

เช็ดคราบเครื่องสำอาง เช็ดเครื่องสำอาง ยกกระชับผิว ผิวใส ผิวกระจ่างใส สิวอุดตัน

 

AquaPlus คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับคนผิวหน้ามันและผิวบอบบางเป็นสิวง่าย รีวิวให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยนะค้า ด้านตัวขวดของเค้าก็จะมาในขนาดพอเหมาะจับถนัดมือ ฝาเปิด-ปิดใช้งานง่าย ช่วยป้องกันการทำหกเลอะเทอะได้ดีเลยค่ะ ด้านเนื้อสัมผัสเค้าก็จะเป็นน้ำเหลว ๆ ใส ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเราเช็ดด้วยน้ำเปล่า ใสสะอาด ไม่เหนอะหนะเลย ดีงาม

แต่ AquaPlus คลีนซิ่งตัวนี้ กลิ่นของเค้าจะมีความตุ่ย ๆ เล็กน้อย อาจเพราะด้วยเค้าไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ ด้วยแหละเลยยอมด้ายยเพราะเรื่องความอ่อนโยนต้องมาก่อนอะเนอะ~

AquaPlus Skin Soothing Milky Wash
โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม ขจัดปัญหาหน้ามัน

โฟมล้างหน้า โฟมล้างหน้าลดสิว โฟมนม โฟมน้ำนม ขจัดความมันส่วนเกิน ลดสิว ดูแลปัญหาหน้ามัน คลีนเซอร์ดีที่สุด แนะนำคลีนเซอร์ แนะนำโฟมล้างหน้า โฟมล้างหน้าขายดี

 

AquaPlus Skin Soothing Milky Wash คลีนเซอร์เพื่อผิวบอบบางเป็นสิวง่าย ที่แท้ทรู ความดีงามของเจ้าตัวนี้คือเค้าเป็นโฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม ฟองนุ่มละมุน สามารถทำความสะอาดความมันส่วนเกินได้ดีมาก และเค้ายังมาพร้อมสาร Anti-Acne ช่วยลดปัญหาของการเกิดสิวนั่นเองค่า!

ถึงแม้โฟมล้างหน้า AquaPlus ตัวนี้เค้าจะทำความสะอาดความมันบนใบหน้าได้ดี หมดปัญหาหน้ามัน แต่เค้าก็ยังสามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าชั้นลึกอยู่นะค้า เพราะมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวอยู่ จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าด้วย หมดห่วงได้เลย~

 

AquaPlus แบรนด์ที่เชี่ยวชาญสกินแคร์ดูแลผิวมัน

 

รีวิว AquaPlus คลีนเซอร์สำหรับผิวมันและผิวบอบบางเป็นสิวง่าย ที่มาในรูปแบบขวดหัวปั๊มใช้งานสะดวก กดเพียงแค่ 1 ปั๊มก็สามารถใช้ได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ ด้านเนื้อคลีนเซอร์ของเค้าจะเป็นเนื้อโลชั่นน้ำนมที่นุ่มละมุนมั่กมาก สามารถคลีนผิวได้หมดจดดี ส่วนกลิ่นของโฟมล้างหน้าตัวนี้จะหอมอ่อน ๆ เฟรช ๆ หน่อย ให้ความรู้สึกสดชื่นมาก ดีงาม ♥

ที่สำคัญคือเค้าเป็นสูตรไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีสารกันเสียด้วยนะค้า อ่อนโยนกับผิวมาก ผิวแพ้ง่ายหายห่วงเลยค่า

และนี้คือ Cosme*Unbox รีวิว AquaPlus คลีนซิ่งและคลีนเซอร์ เพื่อผิวบอบบางเป็นสิวง่าย ที่น่าลงทุนสุด ๆ เพราะสิ่งสำคัญที่สุดในการเริ่มต้นดูแลผิวหน้าคือเคล็ดลับทำความสะอาดผิวที่ถูกจุด!

 

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า, ดูแลผิวหน้า, ทำความสะอาดใบหน้า, ล้างหน้าให้สะอาด, ล้างหน้าให้เกลี้ยง, ขั้นตอนการล้างหน้า, การล้างหน้า, วิธีล้างหน้าให้สะอาด, ขั้นตอนการดูแลผิวหน้า, วิธีล้างหน้า

Originai Article: www.cosmenet.in.th/prnews/42394

สินค้าขายดีของเรา

-16%
-30%
฿1,390.00฿2,296.00
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
-18%
-30%
฿1,450.00฿2,394.00
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
-30%
฿1,190.00฿2,940.00
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
-30%
฿890.00฿2,205.00
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
-17%
-15%
-15%
-11%
฿380.00฿850.00
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
-24%
-20%
-30%
-15%
Original price was: ฿1,150.00.Current price is: ฿980.00.
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
-40%

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า