ครีม กันแดด หน้า ตัว ไหน ดี ยอดฮิตแห่งปี 2021

AquaPlus แบรนด์ที่เชี่ยวชาญสกินแคร์ดูแลผิวมัน

เป็นที่ทราบกันดีว่าประเทศไทยติดอันดับต้น ๆ เมืองที่ร้อนที่สุดในโลก อากาศร้อนทุกฤดู ร้อนตั้งแต่ต้นปีไม่มีแผ่ว แสงแดดก็แรงสุด ๆ ร้อนแรงแผดเผาขนาดนี้ แค่เราก้าวเดินออกจากบ้าน ก็เจอแสงแดดแสบผิวไปหมด โดยเฉพาะผิวหน้าของเราที่บอบบางแพ้ง่าย ยิ่งต้องทะนุถนอม เราต้องหาเคล็ดลับทำยังไงให้ผิวไม่หมองคล้ำจากแสงแดดให้ได้  ครีมกันแดดทาหน้า จึงเป็นสกินแคร์ตัวช่วยสำคัญอันดับหนึ่งของสาวไทย ตอบโจทย์การปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ

ทุกวันนี้ เราต่างให้ความสำคัญกับการปกป้องผิวด้วย ครีมกันแดด อย่างเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้หญิง ผู้ชาย หากหลงลืมไม่ได้ใช้ ครีม กันแดด หน้า ตัว ไหน ดี แล้วล่ะก็ มีหวังผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใสแน่ ๆ เพราะฉะนั้นเราทุกคนควรใช้ครีมกันแดดทั้ง กันแดดหน้าและกันแดดผิวกายควบคู่กันไป  เอาล่ะเราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่า ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ยอดฮิตสำหรับปี 2022 ควรจะเป็นแบบไหน 

 

ครีมกันแดดหน้า ยอดฮิตแห่งปี 2021

 

ครีมกันแดดที่ดี ควรเป็นแบบไหน

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี 2022  แน่นอนว่าต้องไม่ใช่แค่เพียงป้องกันแสงแดดกระทบผิวเราโดยตรงได้เท่านั้น  แต่ ครีม กันแดด หน้า ตัว ไหน ดี ที่เหมาะสำหรับปี 2022 ควรจะป้องกันผิวจากสิ่งต่างๆที่สามารถทำร้ายผิวได้อีกด้วย เช่น ฝุ่นควัน มลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึง ฝุ่น PM2.5 ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ครีมกันแดดที่ดียังต้องมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดริ้วรอย ลดรอยสิว  และมีคุณสมบัติที่ไม่อุดตันผิวของเราอีกด้วยนะคะ

หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับสรรพคุณของครีมกันแดดกันมาบ้างแล้ว ส่วนใหญ่ครีมกันแดดจะช่วยป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ทั้ง UVA และ UVB  แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ครีมกันแดดก็เปลี่ยนแปลงตาม นอกจากจะกันรังสียูวีไม่ให้ทำร้ายผิวเราแล้ว ยังควรป้องกัน รังสีอินฟราเรด (IR) หรือรังสีคลื่นความร้อน ศัตรูตัวร้ายทำลายผิว มีโอกาสที่ผิวไหม้ได้  และควรป้องกันแสงสีฟ้า จากหน้าจอโทรศัพท์มือถือและหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ด้วย 

 

ครีมกันแดดทาหน้าและทาตัว

ทุกคนควรมีทั้ง ครีมกันแดดทาหน้า และครีมกันแดดทาตัว  เพราะไม่ว่าผิวกายหรือผิวหน้าของเราต่างก็สัมผัสกับแสงแดดได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ส่วนใหญ่ผิวพรรณของเรามักจะสัมผัสกับแสงอาทิตย์อยู่ตลอดเวลาในเวลากลางวัน  ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในร่มก็ตาม  รังสียูวีในแสงอาทิตย์ก็ยังสามารถเข้ามาทำร้ายผิวของเราได้เสมอ อีกทั้งแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ หรือที่เรียกว่า Blue Light ก็สามารถทำร้ายเซลล์ผิวของเราให้เสื่อมสภาพ เป็นสาเหตุให้ผิวหมองคล้ำได้เช่นกัน  เพราะฉะนั้นเราควรทาทั้ง ครีม กันแดด หน้า ตัว ไหน ดี และ ครีมกันแดดทาตัว จะได้ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ดียิ่งขึ้นครบวงจรนั่นเองค่ะ

 

ครีมกันแดดหน้า ตัวไหนดี

แน่นอนว่า ครีมกันแดดหน้า ยอดฮิต ปี 2022 นี้ คงไม่พ้น ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวได้ครบถ้วนรอบด้าน  และที่สำคัญควรอ่อนโยนต่อผิวบอบบางด้วย เป็น ครีมกันแดดเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และยังเป็น ครีมกันแดดไม่อุดตัน เพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยและสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อผิวของเรานั้น ทำให้หลายคนมีปัญหาผิวตามมาไม่ว่าจะเป็น ปัญหาสิวอุดตัน ผิวแพ้ง่าย ผดผื่น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่กวนใจทุกช่วงวัยเลยก็ว่าได้

 

ครีมกันแดดหน้า ผิวแพ้ง่าย

 

จากสภาพอากาศที่ค่อนข้างเลวร้าย ทำให้หลายคนต้องมองหาครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติมากกว่าการป้องกันแสงแดด นั่นก็คือ ครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิว และยังเพิ่มการบำรุงผิวใสได้ด้วย   ครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการนั้น ก็คงไม่พ้น AquaPlus Multi-Protection Sunscreen SPF 50+ PA++++ ซึ่งเป็นครีมกันแดดหน้าที่เหมาะกับ คนผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือ คนเป็นสิวง่าย แถมยังช่วยเรื่องของการป้องกันการเกิดสิวอุดตัน และ ลดรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว  โดยกลไกการทำงานของครีมกันแดดตัวนี้ในการป้องกันรังสียูวี คือ การสะท้อนแสงยูวีกลับออกไป ทำให้นอกจากผิวไม่โดนทำร้ายจากยูวีแล้ว ผิวหน้ายังดูสว่างสดใส ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองได้อีกด้วย

ครีมกันแดดที่ดีที่สุดของ AquaPlus นี้ถือว่าตอบโจทย์มากสำหรับผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย และผิวแพ้ง่าย  เพราะว่าครีมกันแดดตัวนี้เค้ามีส่วนประกอบทุกอย่างที่เรากล่าวไปข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นการกันรังสี UV หรือกันฝุ่นละอองต่าง ๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายผิวหน้าของเรา แล้วตัวนี้ยังช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวหน้า ลดรอยแดง รอยดำ รอยสิว จุดด่างดำดูจางลงอีกด้วย จึงทำให้กันแดดตัวนี้กลายเป็น ครีมกันแดดรุ่นฮิต ปี 2021 นั่นเองค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : ครีมกันแดดหน้าสุดฮิต ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า