โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น สวยใส!

โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว

แนะนำ โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว

โฟมล้างหน้า คืออะไร? เนื่องจากผิวหน้าของเราต้องการความชุ่มชื้นอยุ่เสมอ เพื่อให้ผิวไม่แห้งตึงและควบคุมความมันได้ อีกทั้งยังต้องการการกำจัดสิ่งสกปรกต่าง เช่น ฝุ่นละออง คราบความมันส่วนเกิน คราบเครื่องสำอาง เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว เชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว เพื่อป้องกันการอุดตันจนทำให้เกิดสิว วันนี้แอดมินมี โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว ที่ตอบโจทย์สำหรับการดูแลรักษาและป้องกันการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวสวยใส ไร้สิว แถมยังคงความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีอีกด้วย   

Skin Soothing Milky Wash

Skin Soothing Milky Wash โฟมล้างหน้า สูตรน้ำนม – 175 ml.

โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว สูตรน้ำนม อ่อนโยนแต่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน โดยเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย ผิวผสม ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง
 • Ac.Net™ ช่วยลดการอุดตันและกำจัดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acne
 • AMISOFT® ECS-22W และ Plant Derived Fatty Acid สารทำความสะอาดที่อ่อนโยนและให้ความชุ่มชื้น
 • SalSphere™ Severe Acne Relief นวัตกรรมการดูแลรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพและยาวนานมากขึ้น
 • Sodium Hyaluronate มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • Dead Sea Mud ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น
 • SalSphere™ AquaSkin ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มและมีสุขภาพผิวดี

ผิวสวยใส

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ในการสร้างเซลล์ผิวให้มีความแข็งแรงและมีสุขภาพดีมากขึ้น ได้แก่

 • กำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

ในแต่ละวันเราต้องเจอกับมลภาวะต่าง มากมาย เช่น ฝุ่น ควัน ท่อไอเสีย คราบความมันส่วนเกิน และคราบเหงื่อ ซึ่งสิ่งสกปรกเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ก่อให้เกิดสิว โฟมล้างหน้า สูตรน้ำนม Skin Soothing Milky Wash สามารถกำจัดสิ่งสกปรกเหล่านี้ให้หลุดออกไปลึกถึงในรูขุมขน เพื่อให้รูขุมขนสะอาดไม่ก่อให้เกิดสิว    

 • กำจัดคราบเครื่องสำอางอ่อน ได้

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้มีนวัตกรรมสุดพิเศษจากปะเทศญี่ปุ่นที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน จึงช่วยกำจัดคราบเครื่องสำอางอ่อน ได้ หากเราแต่งหน้าแบบไม่ได้จัดเต็มมากนัก เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้ได้เลย ไม่จำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดก่อน

 • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

เซลล์ผิวของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบมากถึง 60% ทำให้เซลล์ผิวของเราต้องการน้ำและความชุ่มชื้นจำนวนมาก เพื่อไม่ให้เซลล์เหี่ยวและไม่ให้โครงสร้างเซลล์ผิวอ่อนแอลง ซึ่งหากเซลล์ผิวของเราขาดความชุ่มชื้นแล้วล่ะก็ อาจทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยในผิวแห้ง และไปกระตุ้นต่อมไขมันให้ผลิตน้ำมันออกมามากขึ้นเพื่อชดเชยความชุ่มชื้นที่ขาดหายไปจนอาจทำให้เกิดสิวขึ้นได้ในผิวมัน ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้จึงตอบโจทย์ได้ทั้งผิวแห้งและผิวมันได้อย่างมีสิทธิภาพเลยทีเดียว 

โฟมล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย

 • ลดการกระตุ้นต่อมไขมันให้ผลิตน้ำมันออกมาที่ผิวน้อยลง

โฟมตัวนี้ช่วยให้ผิวหน้ามีความมันน้อยลงได้ เนื่องจากมีการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ จึงทำให้ต่อมไขมันไม่จำเป็นต้องสร้างน้ำมันออกมาที่ผิวมากนัก เพราะที่ผิวก็มีความชุ่มชื้นมากพออยู่แล้ว จึงสามารถลดการกระตุ้นต่อมไขมันให้ผลิตน้ำมันออกมาที่ผิวน้อยลงได้นั่นเอง

 • กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวแบบหมดจด 100%

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ก่อให้เกิดสิวนั่นก็คือ แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acne นั่นเอง ซึ่ง

โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว Skin Soothing Milky Wash สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย P. acne ได้ถึง 100% ทำให้ช่วยลดการเกิดสิวได้อีกทางหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม: โฟมล้างหน้าสูตรลดสิว ควบคุมมัน ต้องมีคุณสมบัติและส่วนผสมอะไรบ้าง?

 • ช่วยลดการอุดตัน

ด้วยความที่โฟมล้างหน้า Skin Soothing Milky Wash สามารถกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกและสามารถกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ช่วยลดการอุดตันที่ก่อให้เกิดสิว หรือเป็นสิวอุดตัน และสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวสวยใส และมีสุขภาพผิวดีได้อีกด้วย

 • ช่วยบำรุงผิวและเข้าตรงฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพผิวดี

Skin Soothing Milky Wash มีส่วนผสมของสารบำรุงผิว อย่าง Dead Sea Mud ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ผ่อนคลาย และ SalSphere™ AquaSkin นวัตกรรมใหม่ที่รวบรวมสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและสารให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเข้าตรงฟื้นฟูให้ผิวมีสุขภาพดี

 • ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

เนื่องจากเจ้าโฟมตัวนี้ช่วยกำจัดคราบมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกต่าง ห้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และบำรุงฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี จึงทำให้ผิวมีความขาวกระจ่างใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้ผิวหน้าแลดูสว่างสดใสมากขึ้นได้ 

ผิวสุขภาพดี

 • ลดการอักเสบของผิว

การอักเสบของผิวเกิดจากการที่สิ่งสกปรกต่าง เข้าไปอุดตันในรูขุมขนเป็นเวลานาน จนทำให้สิวเกิดการอักเสบ และอาจทำให้เกิดเป็นสิวหนองตามมา ดังนั้นด้วยความที่เจ้าโฟมตัวนี้สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดลึกถึงรูขุมขน จึงทำให้ลดการอักเสบของผิวได้ด้วยนั่นเอง

 • ลดเลือนจุดด่างดำที่มาจากสิว

ด้วยความที่เจ้าตัว Skin Soothing Milky Wash ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเข้าตรงฟื้นฟูบำรุงผิว จึงทำให้ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มาจากสิวได้ ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

การดูแลรักษาผิวให้สวยใส เรียบเนียน ต้องเริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดและกำจัดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพก่อน เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่นั่นเอง ดังนั้น Skin Soothing Milky Wash จึงเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว อย่าง การเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กำจัดสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวผ่อนคลายความเครียด รวมถึงการมีสารสกัดและนวัตกรรมต่าง ที่ทำให้ผิวแข็งแรงและมีสุขภาพผิวดีมากยิ่งขึ้น

AquaPlus Thailand

Skin Soothing Milky Wash :

” โฟมล้างหน้าผสานนวัตกรรมทำความสะอาดผิว บทสรุปทุกปัญหาสิว”

ซื้อตอนนี้ลดทันที 20%

**รับประกันความพึงพอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 60 วัน** 

One thought on “โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น สวยใส!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น