โฟมล้างหน้า สำหรับหน้าฝน! สิวหายวับ เผยผิวสวย

โฟมล้างหน้า

โฟมล้างหน้าลดสิว สำหรับหน้าฝน

ในทุกๆปี เมื่อใดที่เริ่มจะเข้าสู่หน้าฝน หลายคนก็คงต้องเจอกับฝนอยู่บ่อย ๆ บางคนก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องตากฝน ทำให้การดูแลผิวไม่ให้เป็นสิวยากขึ้น วันนี้แอดก็มี โฟมล้างหน้า สำหรับหน้าฝนมาแนะนำทุกคนกัน โฟมล้างหน้าลดสิว ต้องขอบอกเลยว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ จะเป็นตัวไหนเราไปดูกันเลยค่า

ผิวสวยหน้าฝน

หน้าฝน ทำไมสิวขึ้นบ่อย

ก่อนอื่นเราก็ต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนนะคะว่า ทำไมช่วงหน้าฝนผิวหน้าของเราจึงมีสิวขึ้นมาก สิว ขึ้นบ่อย ๆ ซึ่งการเป็นสิวหน้าฝน ก็มักจะเกิดจากปัจจัยภายนอกเกือบจะทั้งหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

 • น้ำฝนที่มีฝุ่น ควัน กรด เชื้อโรค และมลพิษปะปนอยู่เป็นจำนวนมาก หากสัมผัสผิวหน้าก็มักจะทำให้เกิดสิว
 • อากาศที่ค่อนข้างแปรปวนมาก เช่น บางวันก็ร้อนจัดจนทำให้เหงื่อและความมันบนใบหน้าเกิดขึ้นมาก หรือ บางวันที่มีลมพายุก็อาจจะทำให้ผิวแห้งและเกิดเป็นผิวมันขาดน้ำได้ ซึ่งมักก่อให้เกิดสิว
 • การเอามือลูบหน้าหรือสัมผัสหน้าเมื่อตากฝน ตรงนี้ก็จะทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน โดยเฉพาะสิวอักเสบและสิวหัวหนอง

โฟมล้างหน้าลดสิว

 • การสวมใส่เสื้อผ้าที่แห้งไม่สนิทหรือมีความชื้นก็อาจจะทำให้เกิดสิวที่บริเวณลำคอ หน้าอกและหลังได้ และหากเอาเสื้อผ้าเหล่านั้นมาสัมผัสหรือเช็ดหน้าก็อาจจะทำให้เกิดสิว
 • ไม่ล้างหน้าและสระผมทันทีหลังจากตากฝน ก็จะทำให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวและเกิดการอุดตันจนทำให้เกิดสิวอุดตัน หรือ สิวหนองได้
 • ความชื้นในอากาศสูง ทำให้เชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวเจริญเติบโตได้ดี จึงทำให้เป็นสิวบ่อยได้

ซึ่งนอกจากทุกคนยังต้องรักษาสุขภาพให้ดี ไม่ให้ป่วย เป็นไข้หวัดแล้ว ในช่วงหน้าฝนทุกคนต้องดูแลผิวให้ไม่เป็นสิวด้วย ดังนั้นเราจึงต้องหาโฟมล้างหน้า ดีที่สุด โฟมล้างหน้าลดสิว สามารถเป็นตัวช่วยในการกำจัดสิวได้อย่างมีสิทธิภาพ เอาอยู่ในทุกสภาพอากาศและทุกสภาพผิว เพื่อลดเวลาในการดูแลผิวและมีผิวสวยสุขภาพดีแม้ฝนจะตากหนักแค่ไหนก็ตาม

Skin Soothing Milky Wash โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม อ่อนโยน โฟมล้างหน้าลดสิว ให้ผิวชุ่มชื้น

Skin Soothing Milky Wash เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับหน้าฝนสุด ๆ ค่ะ เพราะตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรน้ำนมที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวหรือ P. acne ได้มากถึง 100% และยังสามารถกำจัดฝุ่นหรือความมันที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนได้อย่างหมดจดอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวโฟมล้างหน้า Skin Soothing Milky Wash มีคุณสมบัติพิเศษหลัก ๆ เลยก็คือ

Skin Soothing Milky Wash

 • โฟมล้างหน้าลดสิว ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนแต่อ่อนโยน

โดยมี Amisoft ECS-22W สารทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ที่ใช้หลักการในการยึดจับสิ่งสกปรกในรูขุมขนให้หลุดออกด้วยอนุภาคประจุขนาดที่เล็กมาก จึงทำให้อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง

 • กำจัดสิว ลดการอักเสบของสิว

ทำให้หัวสิวยุบแห้งได้อย่างรวดเร็ว และยังมีสาร SalSphere Severe Acne Relief ที่เป็นเทคโนโลยีทางความงามตัวใหม่ ที่ช่วยดูแลรักษาสิวแบบยาวนานและล้ำลึก โดยการยืดสารรักษาสิวให้ติดกับผิวตรงที่มีปัญหา แล้วค่อย ๆ ปล่อยสารรักษาสิวออกมาทีละน้อยแต่ยาวนาน ทำให้การรักษาสิวมีประสิทธิภาพและเห็นผลดีมากขึ้น

 • กำจัดเชื้อแบคทีเรีย acne ได้ 100%

ทำให้ช่วยป้องกันการเกิดสิวจากเชื้อแบคทีเรียได้ โดยมี Salicylic acid (Anti acne) ที่มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้ออ่อน ๆ และช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้สิวอักเสบยุบตัวหายไปโดยไม่ทิ้งรอยสิว และลดรอยแผลเป็นจากสิว

SkinSoothingMilkyWash

 • กักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและควบคุมความมันได้ โดยมี Shea butter, Green Tea extract (Anti-microbial) และ Seaweed extract ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ฟื้นฟูผิวหน้า ปรับโครงสร้างผิวให้กลับมามีสุขภาพผิวดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดการอักเสบของผิวหนัง ทำให้ลดการอุดตันและลดการเกิดสิวได้

 • กำจัดความมันส่วนเกินได้หมดจด

จึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน โดยมี SalSphere Aqua Skin ที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพและช่วยลดการผลิตน้ำมันออกมาที่ผิว

 • ช่วยลดการระคายเคืองผิว

ลดอาการบวมแดง และลดความเครียดให้กับผิว ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากมลพิษต่าง ๆ ได้ โดยมี Neurophroline ซึ่งเป็นสารสสกัดที่ได้มาจากเม็ดของต้น Tephrosia purpurea ช่วยลดความเครียดของผิวและสร้างความผ่อนคลายให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

ด้วยคุณสมบัติสำคัญที่กล่าวมา ทำให้ Skin Soothing Milky Wash เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับการดูแลผิวและกำจัดสิวในช่วงหน้าฝนเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งนอกจากจะช่วยกำจัดสิวได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ลดความมันส่วนเกิน และลดการระคายเคืองผิว ทำให้ลดการอุดตันและผิวอักเสบในช่วงหน้าฝนได้ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน กระจ่างใส และมีสุขภาพผิวดีได้อีกด้วย

AquaPlus Thailand

Skin Soothing Milky Wash :

” โฟมล้างหน้าสูตรพิเศษ รักษาผิวหน้าคุณตลอดทั้งหน้าฝน “

ซื้อตอนนี้ลดทันที 15%

**รับประกันความพึงพอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 60 วัน** 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น