เคล็ดลับดูแลผิวหน้าเนียนใส ผิวสวยพร้อมเสริมดวงดี

หน้าใส รับทรัพย์ เคล็ดลับดูแลผิวให้ดวงดี

 

ผิวสวยเสริม ดวงวันนี้

เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมเราถึงไม่มีโชคเหมือนคนอื่นเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงาน การเงิน โชคลาภ ซื้อหวยก็ถูกกินทุกงวด หมอดูทักทุกรอบที่เดินผ่าน เหมือนโชคชะตาเล่นตลก ไม่แน่อาจจะเป็นเพราะคุณกำลังดวงตก หรือ โหงวเฮ้งไม่ดีก็เป็นได้ วิธีสังเกตว่าคุณกำลังดวงตกหรือไม่มีโชคนั้นง่ายมาก สังเกตได้จากผิวหน้าเป็นอันดับแรก เพราะคนที่ดวงตกมักจะมีผิวหน้าที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง รอยสิว ผิวพรรณไม่ผ่องใสนั่นเอง 

การดูแลผิวให้หน้าเนียนใส อยู่ตลอดเวลาจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการมีผิวหน้าที่ดีนั้นจะส่งผลให้เรามีโชคหรือดวงดีขึ้นได้อีกด้วย เพราะใบหน้าเป็นสิ่งแรกที่เราใช้เข้าหาคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นการสนทนา เจรจาต่อรอง การมีผิวหน้าที่ดีถือว่าได้เปรียบ เป็นโหวงเฮ้งที่ดี ผิวหน้าดีช่วยเสริมสิริมงคลชีวิต เปิดรับคนดี ๆ สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ทำให้มีทรัพย์สินเงินทองใช้แบบไม่ขาดมือนั่นเอง ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้ดวงดีมาฝากทุกคน จะต้องทำอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ดวงวันนี้

 

วิธีดูแลผิวหน้าเนียนใส ให้ ดวงวันนี้ ดี

สำหรับใครที่กำลังดวงตก หมดกำลังใจ แนะนำว่าให้ใช้วิธีง่ายๆ ปรับโหวงเฮ้ง เริ่มจากการดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำอยู่เสมอลองเลือกใช้สกินแคร์ประเภท เอสเซ้นส์เข้มข้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสทันใจ เห็นผลลัพธ์ไว เพราะ การใช้เอสเซ้นส์บำรุงผิว เป็นการดูแลผิวหน้าแบบง่าย ๆ และรวดเร็ว ช่วยให้หน้าเนียนใส ไร้มลทิน  เรียกความมั่นใจคืนมา เสริมสง่าราศี ทำให้ดวงกลับมาปังอีกครั้ง 

นอกจาก เอสเซ้นส์บำรุงผิวจะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส มีออร่า ขจัดผิวหมองคล้ำแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวของคุณอย่างล้ำลึกจากภายในสู่ภายนอก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและแร่ธาตุต่าง ๆ ในรูปแบบของเอสเซ้นส์เข้มข้นบำรุงผิวที่มีอนุภาคขนาดเล็ก สามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวเอสเซ้นส์หน้าใส โดย Wongnai Beauty

 

ผิวสวยเปลี่ยนดวง

การดูแลผิวหน้าให้เนียนใส โหงวเฮ้งดี นำพามาซึ่งดวงดีมีโชคลาภนั้น นอกจาก การบำรุงผิวหน้าด้วยเอสเซ้นส์บำรุงผิว การพักผ่อนก็สำคัญไม่แพ้กัน เคยได้ยินไหมว่าคนที่ดวงตก หรืออับโชค มักจะมีผิวหน้าที่หมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ ใต้ตาดำคล้ำ หน้าตาอิดโรย เหมือนคนไม่มีแรง ซึ่งส่วนใหญ่มักจะมาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลานอนหรือนอนไม่ค่อยหลับแนะนำให้หาวิธีทำให้นอนหลับสนิท ไม่ว่าจะเป็นการฟัง ASMR (autonomous sensory meridian response) หรือการจุดเทียนหอม เป็นต้น

 

ผิวสวยดวงดีรับทรัพย์

 

เคยสังเกตไหมว่าคนดวงดี ดวงเฮง มีโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง จะมีผิวออร่าที่เปล่งประกายไม่เหมือนคนทั่วไป ผิวพรรณผ่องใส ไม่หมองคล้ำ ผิวดูอิ่มน้ำและสุขภาพดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ คุณเองก็สามารถเป็นแบบนั้นได้เหมือนกัน เพราะเมื่อคุณมีผิวหน้าที่กระจ่างใสไม่หมองคล้ำ ก็จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี ส่งเสริมพลังดวงและโชคลาภให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งการมีผิวหน้าที่ดีถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นในด้านของ การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณมีผิวหน้าเนียนใสดูสุขภาพดี ก็จะทำให้มีสง่าราศี ผิวพรรณผ่องใส มีออร่า เตรียมรับทรัพย์ได้เลย 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า