น้ำตบลดสิว ไอเท็มเด็ด คนผิวมันใช้ดี ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้

น้ำตบลดสิว

 

ดูแลผิวหน้ามันและเป็นสิว ด้วย น้ำตบลดสิว

น้ำตบ (Water Essence) เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาประดุจน้ำ และมีคุณสมบัติไม่ทำให้ผิวอุดตัน จึงเหมาะกับคนที่มีผิวหน้ามันเป็นสิว เพราะมีสรรพคุณที่ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดสิว ทำให้คุณมีผิวหน้าใสเด้ง ผิวเปล่งปลั่ง ผิวอิ่มน้ำ น้ำตบ จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับคนผิวหน้ามันเป็นสิวง่าย เพราะสามารถดูแลปัญหาผิวหน้าของคุณได้อย่างตรงจุด

ผู้ที่มีผิวมันส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาผิวหน้ามันเป็นสิว รูขุมขนกว้าง หน้าหมองคล้ำ เกิดจากการผลิตน้ำมันใต้ชั้นผิวที่ผิดปกติ ทำให้ใต้ชั้นผิวแห้งกร้านขาดน้ำแต่บนผิวหน้าชั้นบนจะมันเยิ้ม และเกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาได้ง่ายกว่าผิวประเภทอื่น คนที่มีผิวมันจึงต้องหมั่นดูแลผิวด้วยการควบคุมความมันของผิวชั้นบนและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าชั้นล่างอยู่เสมอ เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอและไม่ผลิตน้ำมันขึ้นมาบนผิวมากขึ้น ดังนั้น สกินแคร์สำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่ายจะเป็นสกินแคร์ตัวไหนไปไม่ได้เลยนอกจากน้ำตบ ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณนั่นเอง

อ่านบทความเพิ่มเติม: น้ำตบเพื่อนคู่ใจของผิวหน้า

 

น้ำตบลดสิว

 

ประโยชน์ของน้ำตบ

  1. เตรียมความพร้อมผิว ด้วยคุณสมบัติของน้ำตบซึ่งเป็นสกินแคร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาดุจน้ำ จึงเป็นสกินแคร์ตัวแรกที่ใช้สำหรับบำรุงลงบนผิวหน้า นอกจากน้ำตบจะช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกแล้วยังช่วยกระชับรูขุมขนและปรับสภาพผิวของคุณให้พร้อมสำหรับการทาสกินแคร์ตัวอื่นต่อไปด้วย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราต้องการใช้เซรั่มลดรอยสิว เมื่อเราใช้น้ำตบบำรุงผิวหน้าก่อนการทาเซรั่มลดรอยสิว ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เซรั่มสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ตรงเข้าจัดการกับปัญหารอยสิวได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง
  2. เติมความชุ่มชื้นผิว สำหรับใครที่มีผิวแห้งกร้านหรือเป็นคนที่มี ผิวมันขาดน้ำ การใช้สกินแคร์ประเภทเอสเซ้นส์หรือน้ำตบ จะสามารถดูแลผิวของคุณทำให้คุณกลับมามีผิวที่สวยสุขภาพดีได้ในไม่ช้า เพราะน้ำตบมีคุณสมบัติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นลึก ทำให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสุขภาพดี และมีผิวที่ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
  3. ลดหน้ามันและสิว น้ำตบ ถือเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่ายเพราะน้ำตบสำหรับคนผิวมัน หรือ น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว ส่วนใหญ่จะมีคุณสมบัติที่ช่วยปลอบประโลมผิว คุมมัน และช่วยลดรอยสิว รอยดำรอยแดง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้าระหว่างวัน และไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นอีกด้วย 

 

น้ำตบลดสิว

 

วิธีเลือกน้ำตบสำหรับคนผิวหน้ามัน

อันดับแรกเลย คือ คุณจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์น้ำตบสูตร Oil-Free และ Alcohol Free คือต้องไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม รวมถึงหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่ไม่เหมาะกับคนผิวมัน เพราะจะทำให้คนที่มีผิวมันเป็นสิวง่าย ยิ่งมีผิวหน้าที่มันเยิ้มเข้าไปใหญ่ แถมอาจจะทำให้เกิดอาการแพ้หรือการระคายเคืองได้อีกด้วย คนที่มีผิวมัน หน้ามัน เป็นสิวง่าย จึงควรเลือกใช้น้ำตบสูตร Oil-Free และ Alcohol Free นั่นเอง

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า คนที่มีผิวมันค่อนข้างจะมีผิวหน้ามันง่ายกว่าผิวประเภทอื่น จึงควรหาตัวช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า เพื่อลดปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้างและปัญหาสิวกวนใจ ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำตบ ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันบนผิวและช่วยลดสิวได้จึงจะดีที่สุด 

อ่านบทความเพิ่มเติม: รีวิวน้ำตบลดสิวคุมมัน 2021

 

น้ำตบลดสิว จาก AquaPlus Skin-Enhancing Water Essence

น้ำตบ หรือเอสเซนส์ ของ อควาพลัส ให้เนื้อสัมผัสเนียนแนบไปกับผิว เสริมสร้างสมดุลการบำรุงผิวด้วยประสิทธิภาพความชุ่มชื้น พร้อมดูแลความมัน ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส* เนียนเรียบ สม่ำเสมอดุจผิวสุขภาพดี สวยครบจบในขวดเดียวทั้งเป็นน้ำตบ โทนเนอร์ มาสก์หน้า

 

น้ำตบลดสิว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า