เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร? (Who We Are)

AquaPlus คือแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดูแลปัญหาผิวมันและเป็นสิว ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ตลาดเอเชียโดยเฉพาะ ต้นกำเนิดของแบรนด์มาจากประเทศไทยและเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เราสามารถขยายตลาดไปประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชียมากมายหลายประเทศ ซึ่งประกอบไปด้วย ประเทศมาเลเซีย , อินโดนีเซียและฟิลิปปินส์

วัตถุประสงค์หลักของแบรนด์คือ ความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสกินแคร์สูตรพิเศษที่เหมาะกับผิวคนเอเชีย ที่มักจะมีผิวมันและปัญหาสิวเนื่องจากสภาพอากาศ และสืบเนื่องจากการค้นพบว่าสกินแคร์จากฝั่งตะวันตกมักจะไม่ค่อยมีประสิทธิภาพในการจัดการกับปัญหาผิวต่างๆที่คนเอเชียมักจะพบ เราจึงคิดค้นสกินแคร์สูตรที่เหมาะกับผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ โดยตั้งมั่นไว้ว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพสูงเพื่อตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ให้ดีที่สุด และจนกระทั่งปัจจุบันเราก็ได้รับรางวัลมากมายซึ่งเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

AquaPlus ยึดหลักการดูแลผิวแบบกิจวัตรประจำวันด้วยการใช้โทนเนอร์ , เอสเซนส์ , เซรั่มและอิมัลชั่น เพื่อการบำรุงและดูแลผิวแบบองค์รวมสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม และผู้ที่มีปัญหาสิว

aquaplus Series

ทำไมเราจึงควรใช้ AquaPlus?

ด้วยความตั้งใจ ทุ่มเท ผสมกับความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแล ผิวมัน และ ปัญหาสิว AquaPlus ได้วางจุดยืนเป็นแบรนด์ที่นำเสนอความเป็น “เวชสำอาง” อย่างลงตัว

สูตรและส่วนผสมของเราได้รับการตรวจสอบทางการแพทย์เป็นอย่างดีด้วยการันตีย้ำถึงสองครั้งในฐานะผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วไม่แพ้และเหมาะสมกับผิวชาวเอเชีย
AquaPlus ยังได้รับรางวัลมากมายจากทั้งการจัดอันดับโดยนิตยสารและเว็บไซต์ดังทั่วเอเชีย

AquaPlus ดูแลปัญหา ผิวมัน และ เป็นสิว เวิร์คอย่างไร?

AquaPlus คือแบรนด์สกินแคร์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลปัญหาหลากหลายผิวอย่างตรงจุด นอกจากผลิตภัณฑ์ดูแลป้องกันสิว แบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงที่มอบความอ่อนโยนให้กับผิวพร้อมป้องกันแผลเป็นจากสิวอักเสบด้วย

hypoallergenic skincare product

เราภาคภูมิใจที่เราสามารถวางสมดุลระหว่างเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์และส่วนผสมธรรมชาติไว้ด้วยกันได้อย่างดีเพื่อจัดการกับสิวตามขั้นตอนดังนี้

  • Exfoliation: ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อให้รูขุมขนโล่งสะอาด
  • Pore Cleanser: ช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างสกปรกซึ่งรวมถึงเซลล์ผิวตายแล้วที่อุดตันรูขุมขนอยู่
  • Anti-Bacterial Ingredients: ขจัดแบคทีเรียและป้องกันการติดเชื้อที่ทำมห้เกิดสิวอักเสบ
  • Manage Excess Oil: ชะลอการผลิตน้ำมันที่ทำแบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดี
  • Anti-Inflammatory: ช่วยลดอาการปวดและบวมแดงของการอักเสบ
  • Gentle Formula: มอบความอ่อนโยนและปลอบประโลมผิวไม่ให้เกิดภาวะระคายเคือง