เผยผิวหน้าใส ไม่ง้อเมคอัพ

เผยผิวหน้าใส ไม่ง้อ เมคอัพ

สาว ๆ ในยุคปัจจุบันต่างชื่นชอบการแต่งหน้าอัพลุคสวยสไตล์ต่าง ๆ เครื่องสำอางหรือเมคอัพ กลายเป็นปัจจัยที่ 5 จำเป็นสำหรับสาว ๆ ในทุกวัน ไม่ว่าจะแต่งหน้าประจำวันสำหรับการออกไปทำงาน แต่งหน้าเบาๆในวันหยุด หรือแต่งจัดเต็มในวันสำคัญโอกาสพิเศษ เป็นที่แน่นอนว่าการแต่งหน้าให้ออกมาสวยเด้งนั้นย่อมขึ้นอยู่กับเมคอัพคุณภาพที่เลือกใช้ และที่สำคัญคือปัจจัยต้นทุนผิวหน้าของแต่ละคนด้วย วันนี้เราจะมาเผยความลับผิวสวยง่ายๆ แนะนำ การดูแลหน้าใสด้วยน้ำตบ เผยผิวเนียนเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพกันเลยทีเดียว 

 

การใช้น้ำตบบำรุงผิว ไม่ได้เฉพาะเจาะจงแค่คนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเท่านั้น สำหรับผู้ที่ไม่ได้แต่งหน้าก็สามารถบำรุงผิวใสของตนเองด้วยน้ำตบได้เช่นกัน  เพราะการใช้น้ำตบดูแลผิวหน้า จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น หน้าใสไร้สิว ผิวขาวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ดูเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน  ทำให้คุณกล้าที่จะเผยผิวหน้าใส แบบไม่ง้อเมคอัพ

 

เผยผิวหน้าใส ไม่ง้อเมคอัพ

 

การใช้น้ำตบ ก่อนแต่งหน้า

น้ำตบ เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิวหน้าของคุณ เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนจะลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ซึ่งน้ำตบจะช่วยให้ สารอาหารและแร่ธาตุต่าง ๆ สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิว ให้ผิวอิ่มน้ำฉ่ำฟู

คุณรู้หรือไม่ว่า การใช้น้ำตบก่อนแต่งหน้านั้นนอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้าของคุณให้ขาวกระจ่างใส ไร้สิว ผิวเรียบเนียน ดูฉ่ำวาวแล้ว ยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นอีกด้วย 

หากคุณใช้ น้ำตบบำรุงผิว เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ผิวใสของคุณมีเกราะป้องกันทำให้ผิวแข็งแรง ส่งผลให้ผิวหน้าของคุณ เนียนใส ไร้สิว ผิวฉ่ำวาวแบบ ไม่ง้อเมคอัพ การใช้น้ำตบยังเป็นขั้นตอนการดูแลผิวที่ง่าย ใช้เวลาไม่มาก ยิ่งเป็นช่วงเวลาเร่งรีบ ใช้แค่เพียงน้ำตบตบเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ ตามด้วยครีมกันแดด ปัดคิ้วและเติมสีแก้ม ด้วยบลัชออนและเติมลิปสติกเพียงเล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณสามารถออกไปข้างนอกได้อย่างมั่นใจ

 

เผยผิว หน้าใส ไม่ง้อ เมคอัพ

 

อยากหน้าใส ทำยังไงได้บ้าง

นอกจากขั้นตอนการดูแลผิวหน้าด้วยน้ำตบเป็นประจำแล้ว หากว่าเราอยากหน้าใสไปนานๆ ต้องเริ่มดูแลจากความสะอาดของผิวหน้า  ต้องหมั่นดูแลผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ  ควรใช้ คลีนซิ่งสูตรน้ำ ที่มีประสิทธิภาพในการเช็ดเครื่องสำอางออกอย่างหมดจด รวมทั้งขจัดคราบครีมกันแดดได้ดี ขจัดคราบฝุ่นละอองสิ่งสกปรกต่างๆออกได้   แล้วตามด้วยการเลือกใช้คลีนเซอร์โฟมล้างหน้า สูตรที่อ่อนโยนกับผิว เพื่อขจัดความมันส่วนเกินออกอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน 

การเลือกใช้ สครับหน้าสำหรับคนเป็นสิว สำหรับขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกไป ลดการอุดตันได้ดี เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนผิวมันและผิวเป็นสิวง่าย ควรจะขัดผิวเบาๆ 1- 2 ครั้งต่อสัปดาห์ด้วยสครับสูตรอ่อนโยน  เพื่อให้ผิวหน้าของเราสะอาดหมดจด เผยความขาวกระจ่างใสเรียบเนียนเพียงเท่านี้รับรองได้ว่า ไม่ว่าเราจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า ก็โชว์ผิวหน้าใสเด้งได้แบบไม่ง้อเมคอัพเลย 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *