“น้ำตบ” สกินแคร์ หน้า ใส ถูกและดี ผิวใส สบายกระเป๋า

หน้า ใส

สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ถูกและดี เพื่อผิวสวยผิวใสด้วย การดูแลผิวง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า เราอยากแนะนำให้ใช้ “น้ำตบ” บำรุงผิว เพราะนอกจากน้ำตบจะเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ใช้ง่ายและสะดวกมากแล้ว ยังมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาดุจน้ำและสามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยที่สุด

 

น้ำตบ สกินแคร์ หน้า ใส ถูกและดี

“น้ำตบ” ได้กลายเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “สกินแคร์ถูกและดี” เพราะมีหลายคนใช้แล้วเห็นผลที่น่าพึงพอใจ ทำให้ผิวใสผิวเรียบเนียน หน้า ใส รูขุมขนกระชับ ผิวสวยใสขึ้นได้ในราคาที่สบายกระเป๋า จึงมีการแนะนำต่อ ๆ กันอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็น น้ำตบโสม น้ำตบเห็ด น้ำตบลูกเดือย เป็นต้น

 

น้ำตบถูกและดี

 

นอกจากนี้น้ำตบยังถือเป็นสกินแคร์ที่มีราคาไม่สูงมาก ราคาเฉลี่ยอยู่ประมาณหลักร้อยบาท สามารถซื้อมาใช้ได้สบายกระเป๋ามาก จึงเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ  เพราะน้ำตบเป็นสกินแคร์ที่สามารถใช้ได้ทุกวันและใช้ได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น ช่วยดูแลผิวของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถ เผยผิวหน้าใสไม่ง้อเมคอัพ ได้อย่างมั่นใจ และที่สำคัญขั้นตอนการใช้น้ำตบก็ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรือมีงบจำกัด ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อสกินแคร์ แค่ใช้น้ำตบเพียงขวดเดียว ก็สามารถดูแลผิวของคุณได้อย่างครบถ้วน คุ้มเกินราคา ขวดเดียวจบครบทุกการบำรุง 

 

 

น้ำตบ ใช้อย่างไร ใช้ตอนไหน

ด้วยความเป็น Water Base ของน้ำตบ เมื่อคุณค่อย ๆ ตบน้ำตบเบา ๆ บนผิวหน้า อนุภาคของน้ำตบจะสามารถซึมซาบได้ง่ายเข้าไปในชั้นผิวเพื่อฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวที่หมองคล้ำอ่อนล้าของคุณและ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อคุณใช้น้ำตบบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเช้า-เย็น จะรู้สึกว่า ผิวหน้าของคุณดูอิ่มฟู เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวสดใส  ริ้วรอยรอยดำรอยแดงและรอยสิวดูจางลง การทำงานของน้ำตบจะค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป และต้องใช้เวลาสักพักถึงจะเห็นผล เมื่อผิวหน้าของคุณได้รับ การดูแลผิวหน้าด้วยน้ำตบ อย่างต่อเนื่อง คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน

 

น้ำตบตัวไหนดี

 

น้ำตบ หน้า ใส มีกี่ประเภท

น้ำตบเป็นสกินแคร์บำรุงผิวที่แบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ น้ำตบสูตรน้ำ (เนื้อใส) , น้ำตบสูตรน้ำนม (เนื้อขุ่น) และ น้ำตบสูตรโลชั่น (เนื้อกึ่งข้น)  คุณจะเลือกใช้น้ำตบแบบไหนดีขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของสภาพผิวแต่ละบุคคล ซึ่งทั้งสามประเภทที่กล่าวมาข้างต้นนี้ มีลักษณะวิธีใช้งานที่เหมือนกัน แต่ความแตกต่างของน้ำตบอยู่ที่สรรพคุณของน้ำตบแต่ละประเภทว่าสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณมากน้อยแค่ไหน การเลือกน้ำตบให้เหมาะกับผิว คุณต้องดูที่ผิวของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกว่าคุณเป็นคน ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย เพื่อการเลือกใช้น้ำตบได้ถูกวิธีและเห็นผลที่สุดนั่นเอง 

เช่น หากเป็นคนผิวมันเป็นสิวง่าย ควรเลือกใช้น้ำตบสูตรน้ำ เพราะเนื้อบางเบาสบายผิวเหมาะเป็น น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว หากเป็นคนผิวแห้งควรใช้น้ำตบสูตรโลชั่นที่จะมีเนื้อเข้มข้นมากขึ้นจัดเป็น น้ำตบเพิ่มความชุ่มชื้น   

 

น้ำตบเหมาะกับใคร

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวผสม ผิวธรรมดา ก็สามารถใช้น้ำตบได้เช่นเดียวกัน เพราะน้ำตบเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แค่เพียงเลือกน้ำตบสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ก็ช่วยให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก 

วิธีเลือกน้ำตบให้เหมาะกับผิวของคุณ ไม่ยากอย่างที่คิด เมื่อคุณรู้ว่าคุณเป็นคนที่มีผิวแบบไหน ก็สามารถเลือกส่วนผสมในสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวของคุณ ยกตัวอย่างเช่น คนที่มีผิวมันควรใช้น้ำตบที่ช่วยในเรื่องของการควบคุมความมัน และต้องไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือออยล์ เพราะจะทำให้คนผิวมัน ยิ่งหน้ามันหนักกว่าเดิมได้นั่นเอง 

นอกจากการปกป้องผิวของคุณด้วยน้ำตบแล้วอย่าลืมปกป้องผิวของคุณด้วยครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพราะน้ำตบช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ แต่ไม่สามารถปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้ จึงจำเป็นต้อง ใช้ทั้งครีมกันแดดและน้ำตบ เพื่อช่วยปกป้องผิวของคุณอีกขั้น ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็สามารถเผยผิวใส มั่นใจมากกว่าเก่า

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า