“น้ำตบ” สกินแคร์ ถูกและดี ผิวใส สบายกระเป๋า

“น้ำตบ” สกินแคร์ ถูกและดี ผิวใส สบายกระเป๋า

สำหรับใครที่กำลังมองหา สกินแคร์ ถูกและดี เพื่อผิวสวย ผิวใสด้วย การดูแลผิวง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า เราอยากแนะนำให้ใช้ “น้ำตบ” บำรุงผิว เพราะนอกจาก น้ำตบ จะเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ใช้ง่ายและสะดวกมากแล้ว ยังมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาดุจน้ำและสามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยที่สุด

 

น้ำตบ สกินแคร์ถูกและดี

น้ำตบ” ได้กลายเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ถูกขนานนามว่า “ถูกและดี” เพราะมีหลายคนใช้แล้วเห็นผลที่น่าพึงพอใจ  ทำให้ ผิวใส ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ในราคาที่สบายกระเป๋า จึงมีการแนะนำต่อ ๆ กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตบโสม น้ำตบเห็ด น้ำตบลูกเดือย เป็นต้น

 

น้ำตบถูกและดี

 

นอกจากนี้ น้ำตบ ยังถือเป็นสกินแคร์ที่มีราคาไม่สูงมาก ราคาเฉลี่ยอยู่ประมาณหลักร้อยบาท สามารถซื้อมาใช้ได้สบายกระเป๋ามาก จึงเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ  เพราะ น้ำตบ เป็นสกินแคร์ที่สามารถใช้ได้ทุกวันและใช้ได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น ดูแลผิวของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถ เผยผิวหน้าใสไม่ง้อเมคอัพ ได้อย่างมั่นใจ และที่สำคัญ ขั้นตอนการใช้น้ำตบก็ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรือมีงบจำกัด ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อสกินแคร์ แค่ใช้น้ำตบเพียงขวดเดียว ก็สามารถดูแลผิวของคุณได้อย่างครบถ้วน คุ้มเกินราคา ขวดเดียวจบครบทุกการบำรุง 

 

 

น้ำตบ ใช้อย่างไร ใช้ตอนไหน

ด้วยความเป็น Water Base ของน้ำตบ เมื่อคุณค่อย ๆ ตบน้ำตบเบา ๆ บนผิวหน้า อนุภาคของน้ำตบจะสามารถซึมซาบได้ง่ายเข้าไปในชั้นผิวเพื่อฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวที่หมองคล้ำอ่อนล้าของคุณ และ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อคุณใช้น้ำตบบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเช้า-เย็น จะรู้สึกว่า ผิวหน้าของคุณดูอิ่มฟู เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวสดใส  ริ้วรอย รอยดำ รอยแดง รอยสิว ดูจางลง การทำงานของน้ำตบจะค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป และต้องใช้เวลาสักพักถึงจะเห็นผล เมื่อผิวหน้าของคุณได้รับ การดูแลผิวหน้าด้วยน้ำตบ อย่างต่อเนื่อง คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน

 

น้ำตบตัวไหนดี

 

น้ำตบ มีกี่ประเภท

น้ำตบ เป็นสกินแคร์บำรุงผิวที่แบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ น้ำตบสูตรน้ำ (เนื้อใส) , น้ำตบสูตรน้ำนม (เนื้อขุ่น) และ น้ำตบสูตรโลชั่น (เนื้อกึ่งข้น)  คุณจะเลือกใช้ น้ำตบแบบไหนดี ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของสภาพผิวแต่ละบุคคล ซึ่งทั้งสามประเภทที่กล่าวมาข้างต้นนี้ มีลักษณะวิธีใช้งานที่เหมือนกัน แต่ความแตกต่างของน้ำตบอยู่ที่สรรพคุณของน้ำตบแต่ละประเภท ว่าสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณมากน้อยแค่ไหน การเลือกน้ำตบให้เหมาะกับผิว คุณต้องดูที่ผิวของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกว่าคุณเป็นคน ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย เพื่อการเลือกใช้น้ำตบได้ถูกวิธีและเห็นผลที่สุดนั่นเอง 

เช่น หากเป็นคนผิวมันเป็นสิวง่าย ควรเลือกใช้น้ำตบสูตรน้ำ เพราะเนื้อบางเบาสบายผิว เหมาะเป็น น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว หากเป็นคนผิวแห้ง ควรใช้น้ำตบสูตรโลชั่น ที่จะมีเนื้อเข้มข้นมากขึ้น จัดเป็น น้ำตบเพิ่มความชุ่มชื้น   

 

น้ำตบ เหมาะกับใคร

ไม่ว่าคุณจะเป็นคน ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวผสม ผิวธรรมดา ก็สามารถใช้ น้ำตบ ได้เช่นเดียวกัน เพราะ น้ำตบ เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แค่เพียงเลือกน้ำตบสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ก็ช่วยให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก 

วิธีเลือกน้ำตบให้เหมาะกับผิวของคุณ ไม่ยากอย่างที่คิด เมื่อคุณรู้ว่าคุณเป็นคนที่มีผิวแบบไหน ก็สามารถเลือกส่วนผสมในสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวของคุณ ยกตัวอย่างเช่น คนที่มีผิวมันควรใช้น้ำตบที่ช่วยในเรื่องของการควบคุมความมัน และต้องไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือออยล์ เพราะจะทำให้คนผิวมัน ยิ่งหน้ามันหนักกว่าเดิมได้นั่นเอง 

นอกจากการปกป้องผิวของคุณด้วย น้ำตบ แล้วอย่าลืมปกป้องผิวของคุณด้วยครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพราะน้ำตบช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ แต่ไม่สามารถปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้ จึงจำเป็นต้อง ใช้ทั้งครีมกันแดดและน้ำตบ เพื่อช่วยปกป้องผิวของคุณอีกขั้น ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็สามารถ เผยผิวใส มั่นใจมากกว่าเก่า

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *