Aqua+ Series เป็นสินค้ากลุ่มไหน?

Aqua+ Series เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มเวชสำอาง ที่มีส่วนประกอบของสารที่มีคุณภาพและไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย หรือ Paraben, แอลกอฮอล์ และน้ำหอม

ทำไมถึงไม่เคยได้ยินหรือเห็นเกี่ยวกับแบรนด์ Aqua+ Series ในโฆษณาเลย?

เป็นนโยบายหลักของแบรนด์ คือ มอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมกับลูกค้า โดยเป็นการมอบส่วนลดต่าง ๆ ให้กับลูกค้า โดย Aqua+ Series ยังได้รับรางวัลจากการโหวตในเรื่องของ คุณภาพ สินค้าขายดี โดยสื่อต่าง ๆ เช่น นิตยสาร OK!, นิตยสาร Cleo และ Watsons ให้เป็นสุดยอดเวชสำอางที่ดีที่สุด

Aqua+ Series เหมาะกับสภาพผิวที่แพ้ง่ายหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิวง่าย หากลูกค้ามีอาการแพ้สินค้าหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series เรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% ภายใน 60 วัน

Aqua+ Series เหมาะกับสภาพผิวแห้งหรือผิวปกติหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยจะให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น หากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ทำไมผลิตภัณฑ์จึงมีราคาสูง?

จากการที่เราได้ทำการศึกษา ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนั้น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูผิว และเพื่อพร้อมรับมือกับปัญหาสิวต่าง ๆ

สตรีที่อยู่ในระหว่างตั้งครรภ์สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้รึไม่?

เบื้องต้นของการใช้ผลิตภัณฑ์ แนะนำให้ลูกค้าพบหรือขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series

หากลูกค้ามีความกังวลเกี่ยวกับการแพ้ผลิตภัณฑ์ระหว่างตั้งครรภ์หรือท่านที่เคยมีประวัติของการแพ้อยู๋เเล้ว ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Aqua+ Series Skin Soothing Mask และ Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายนอก

สินค้าของ Aqua+ Series ผลิตที่ไหน?

ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series มีการผลิตที่ไทยและเป็นสูตรจากประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศญี่ปุ่น โดยเราได้มีการคัดเลือกสูตรและส่วนผสมที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไทย เพื่อช่วยฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิว

Aqua + Series ได้มีการจัดจำหน่ายที่ประเทศไทยมานานเท่าไร?

Aqua+ Series ได้มีการเปิดตัวสินค้าและแบรนด์ขึ้นในปี 2013 เราได้รับรางวัลการันตีมากมาย ในเรื่องของ “สินค้าขายดี” และ “คุณภาพของสินค้า” จากสื่อและนิตยสารชั้นนำด้านแฟชั่น และความงามในประเทศไทย

Accหากมีความมันบริเวณ T–Zone ควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใด?ordion Panel Title

เราแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาด ลดความมันส่วนเกิน ด้วย Skin Soothing Milky Wash ที่เป็นสูตรน้ำนม เพื่อลดการเสียดสีของผิว และปลอบประโลมผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น สตรีมีครรภ์ก็สามารถใช้ได้ เนื่องจากอ่อนละมุนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Scrub Essence จะทำให้ผิวหน้าบอบบางหลังจากใช้จริงหรือไม่?

สินค้าขายดีอย่าง Aqua+ Series Smoothing-Bright Soft Scrub Essence นั่นจะไม่ทำให้ผิวของคุณบอบบางลงอย่างเเน่นอน เพราะว่าไม่มีเกร็ด หรือ เม็ดบีทที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แต่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วออกมา เพื่อลดการอุดตันเเละป้องกันการเกิดสิว ข้อควรระวัง ควรหลีกเลี่ยงบริเวณผิวที่บอบบางเเละสิวอักเสบ

Aqua+ Series มีผลิตภัณฑ์บำรุงหรือลดความมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาหรือไม่?

Aqua+ Series The Eye Treatment คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุง ลดความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา ซึ่งเป็นสูตรเนื้อครีมเข้มข้น ซึบซาบล้ำลึกสู่ผิวทันที ช่วยจัดการริ้วรอย ลดถุงใต้ตา กระชับผิวบริเวณรอบดวงตา

สามารถใช้ Essence และ Serum ร่วมกันได้ไหม?

สามารถใช้ร่วมกันได้ ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาหรือซึบซาบเร็วก่อน หลังจากนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสหนักหรือเข้มข้น