Aqua+ Series เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มเวชสำอาง ที่มีส่วนประกอบของสารที่มีคุณภาพและไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย หรือ Paraben, แอลกอฮอล์ และน้ำหอม

เป็นนโยบายหลักของแบรนด์ คือ มอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมกับลูกค้า โดยเป็นการมอบส่วนลดต่าง ๆ ให้กับลูกค้า โดย Aqua+ Series ยังได้รับรางวัลจากการโหวตในเรื่องของ คุณภาพ สินค้าขายดี โดยสื่อต่าง ๆ เช่น นิตยสาร OK!, นิตยสาร Cleo และ Watsons ให้เป็นสุดยอดเวชสำอางที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิวง่าย หากลูกค้ามีอาการแพ้สินค้าหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series เรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% ภายใน 60 วัน

ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยจะให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น หากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

จากการที่เราได้ทำการศึกษา ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนั้น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูผิว และเพื่อพร้อมรับมือกับปัญหาสิวต่าง ๆ

เบื้องต้นของการใช้ผลิตภัณฑ์ แนะนำให้ลูกค้าพบหรือขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series

หากลูกค้ามีความกังวลเกี่ยวกับการแพ้ผลิตภัณฑ์ระหว่างตั้งครรภ์หรือท่านที่เคยมีประวัติของการแพ้อยู๋เเล้ว ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Aqua+ Series Skin Soothing Mask และ Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายนอก

ผลิตภัณฑ์ของ Aqua+ Series มีการผลิตที่ไทยและเป็นสูตรจากประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศญี่ปุ่น โดยเราได้มีการคัดเลือกสูตรและส่วนผสมที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไทย เพื่อช่วยฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิว

Aqua+ Series ได้มีการเปิดตัวสินค้าและแบรนด์ขึ้นในปี 2013 เราได้รับรางวัลการันตีมากมาย ในเรื่องของ “สินค้าขายดี” และ “คุณภาพของสินค้า” จากสื่อและนิตยสารชั้นนำด้านแฟชั่น และความงามในประเทศไทย

เราแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาด ลดความมันส่วนเกิน ด้วย Skin Soothing Milky Wash ที่เป็นสูตรน้ำนม เพื่อลดการเสียดสีของผิว และปลอบประโลมผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น สตรีมีครรภ์ก็สามารถใช้ได้ เนื่องจากอ่อนละมุนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

สินค้าขายดีอย่าง Aqua+ Series Smoothing-Bright Soft Scrub Essence นั่นจะไม่ทำให้ผิวของคุณบอบบางลงอย่างเเน่นอน เพราะว่าไม่มีเกร็ด หรือ เม็ดบีทที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แต่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วออกมา เพื่อลดการอุดตันเเละป้องกันการเกิดสิว ข้อควรระวัง ควรหลีกเลี่ยงบริเวณผิวที่บอบบางเเละสิวอักเสบ

Aqua+ Series The Eye Treatment คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุง ลดความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา ซึ่งเป็นสูตรเนื้อครีมเข้มข้น ซึบซาบล้ำลึกสู่ผิวทันที ช่วยจัดการริ้วรอย ลดถุงใต้ตา กระชับผิวบริเวณรอบดวงตา

สามารถใช้ร่วมกันได้ ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาหรือซึบซาบเร็วก่อน หลังจากนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสหนักหรือเข้มข้น