AquaPlus Thailand
AquaPlus Thailand
AquaPlus Thailand

บริษัทฯ อาจทำการมอบหมายให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิว (AquaPlus Skin Expert)" ทำการติดต่อกลับเพื่อเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ตามข้อมูลที่กรอกข้างต้น
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เงื่อนไขและกติกากิจกรรม AquaPlus Thank You for Your Order
“ AquaPlus Thank You for Your Order ” คือกิจกรรมที่ผู้ร่วมสนุกจะได้รับการ์ดขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อโดยจะระบุ QR Code เว็บไซต์สำหรับร่วมกิจกรรมมาพร้อมในกล่อง เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าจากอควาพลัสทุกช่องทาง ได้แก่ Facebook, Line Official Account, Instagram, Shopee, Lazada, JD Central หรือ Website ซึ่ง QR Code ที่ปรากฏบนการ์ดจะลิงก์มาสู่หน้ากิจกรรมนี้เพื่อลุ้นรับของรางวัลตามกฎและกติกาที่กำหนด


ระยะเวลาร่วมกิจกรรม: วันที่ 10 ก.ค. 2564 เวลา 00:00 น. – 31 ธ.ค. 2564 เวลา 23:59 น.


วิธีการเล่นเกม
ผู้ที่จะเข้าร่วมกิจกรรม สามารถแสกนคิวอาร์โค้ดที่ปรากฏบนการ์ดในกล่องพัสดุ และลงทะเบียนโดยการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มให้ครบถ้วน และกดร่วมสนุก


สิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม
ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับสิทธิ์ 1 สิทธิ์/การสั่งซื้อ โดยผู้ร่วมกิจกรรมรับสิทธิ์เมื่อมีคำสั่งซื้อสินค้า และบริการ พร้อมมีสถานการณ์ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์เท่านั้น


ประกาศหมายเลขผู้โชคดีในวันที่ 31 ส.ค. 2565, 30 ก.ย. 2565, 31 ต.ค. 2565, 30 พ.ย. 2565, 31 ธ.ค. 2565 เวลา 15:00 น. ที่หน้าแคมเปญ AquaPlus Thank You for Your Order 


รายละเอียดของรางวัล
– รางวัล AquaPlus Premium Set ชุดสินค้าสกินแคร์อควาพลัส มูลค่า 7,180 บาท/รางวัล ทั้งสิ้น 2 รางวัล ต่อเดือน มูลค่ารวมต่อเดือน 14,360 บาท และมูลค่ารวมต่อแคมเปญ 57,440 บาท
– รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้


วิธีการรับของรางวัล
– ผู้โชคดีจะได้รับข้อความแจ้งเตือน ผ่านทาง SMS และอีเมลที่ลงทะเบียน ภายในวันที่ประกาศผล ไม่เกินเวลา 23.39 น. และให้ทำการยืนยันสิทธิ์ภายในวัน 5 วัน หลังจากประกาศผล
– ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องทำการยืนยันตัวตนสำเร็จตามเงื่อนไขที่กำหนดในการรับรางวัล
– หากผู้โชคดีไม่ได้ยืนยันสิทธิ์และยืนยันตัวตนสำเร็จตามขั้นตอนข้างต้นภายในวันและเวลาที่กำหนด AquaPlus ขอสงวนสิทธิ์ในการให้รางวัล โดยไม่มีข้อโต้แย้ง
– บริษัทฯ จะส่งรางวัลไปยังที่อยู่ของผู้โชคดีที่กรอกเข้ามาตอนลงทะเบียนเท่านั้น โดยไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่ได้