“เซรั่ม ผิวกระจ่างใส” ความลับที่อยากให้ลอง

เซรั่ม ผิวกระจ่างใส

มลภาวะต่างๆ และพฤติกรรมการใช้ชีวิตในแต่ละวันทำให้ผิวเกิดปัญหาความหมองคล้ำ ริ้วรอย และจุดด่างดำ บั่นทอนความมั่นใจของใครหลายๆคน แค่การล้างหน้าทาครีมธรรมดาอาจไม่เพียงพออีกต่อไป หากเริ่มมองหาสกินแคร์มาดูแลผิวสักตัวเชื่อว่าแทบจะทุกคนนึกถึง “เซรั่ม ผิวกระจ่างใส”  ด้วยเสียงร่ำลือถึงคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวอย่างล้ำลึก “เซรั่ม” จึงถือเป็นไอเท็มฮอตในวงการสกินแคร์

ปัจจุบันเซรั่มในตลาดมีหลากหลายสูตรขึ้นอยู่กับส่วนผสมและการแก้ปัญหาตามสภาพผิวของแต่ละคน บทความนี้จะนำทุกคนไปไขข้อสงสัยว่าใช้เซรั่มอย่างไรให้เห็นผลและหนึ่งในสรรพคุณของเซรั่มทุกชนิดที่คนเลือกใช้มากที่สุดคือ “เซรั่มเพื่อผิวใส

เซรั่มผิวใส

เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีอนุภาคเล็กสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ดี บำรุงได้อย่างล้ำลึกและมีส่วนผสมที่เป็น Active Ingredient เห็นผลชัดเจนในดูแลและฟื้นฟูผิวที่เคยหยาบกร้าน คล้ำเสีย สิว ริ้วรอย ด้วยส่วนผสมและสารสกัดที่แตกต่างกันไปตามสภาพปัญหาผิว แต่หากเป็นเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสโดยมากส่วนผสมหลักมักจะเป็นวิตามินซี เพราะช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวหมองคล้ำค่อยๆกระจ่างใสขึ้น โดยราคาในท้องตลาดมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น เรียกได้ว่าเซรั่มกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มของสกินแคร์

หากใครที่มีปัญหาผิวต่างๆและรู้สึกว่าใช้สกินแคร์ตัวไหนก็ไม่ได้ผล ลองหันมาลองใช้เซรั่มเพื่อเปิดสัมผัสใหม่แห่งการมีผิวกระจ่างใสจนคุณรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ถึงเวลาของคุณแล้วที่จะเลือกเซรั่มที่เหมาะกับตัวคุณในการบำรุงผิวหน้า หากคุณอยากรู้เทคนิคเคล็ดลับในการใช้เซรั่มให้ถูกวิธีและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ : เซรั่มบำรุงผิวหน้า มหัศจรรย์แห่งการบำรุงผิว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น