เปิดประตูสู่การ ฟื้นฟูผิวหน้า ด้วย เอสเซนส์บำรุงผิวหน้า กับเซรั่มฟื้นฟู ยกกระชับผิว

ฟื้นฟูผิวหน้า

 ฟื้นฟูผิวหน้า ด้วย เอสเซนส์บำรุงผิวหน้า กับเซรั่มฟื้นฟูยกกระชับผิว เปิดประตูสู่การบำรุง

เปิดประตูสู่การบำรุงผิวใสไร้สิวในยุค New Normal หมดเวลาแต่งหน้าแน่นจนรูขุมขนไม่ได้หายใจ ถึงเวลาเผยผิวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

เคยทราบกันไหมคะว่าการดูแลผิวใสไร้สิวด้วยการทำความสะอาดผิวด้วยคลีนเซอร์ต่างๆ หรือการทาครีมกันแดดและครีมบำรุงต่างๆอาจไม่เพียงพอในการดูแลซึมซาบลงไปเพื่อฟื้นฟูผิว เพราะอนุภาคของครีมบำรุงจะไม่สามารถแทรกซึมลงไปบำรุงเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกพอ  ผิวชั้นลึกยังต้องการการบำรุงที่มากกว่านั้น ดังนั้นการล้างหน้าที่ถูกต้อง ด้วยคลีนเซอร์ต่างๆ และการทาครีมบำรุงอาจไม่เพียงพอสำหรับผิวเรา

เอสเซ้นส์ กับเซรั่ม จึงเป็นตัวเลือกในการดูแลผิวที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมมาก ณ ขณะนี้ ด้วยอนุภาคที่มีขนาดเล็ก เนื้อสัมผัสบางเบาและสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างดี เห็นผลค่อนข้างชัดเจน

โดยเอสเซนส์และเซรั่มมีคุณภาพที่ค่อนข้างคล้ายกันในเรื่องของการบำรุงผิวหน้าและฟื้นฟู ยกกระชับผิว จัดการริ้วรอย จุดด่างดำ แต่จะมีบางคุณสมบัติที่แตกต่างกันให้เลือกใช้ตามสภาพและปัญหาผิวของแต่ละบุคคล แยกข้อเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง เอสเซ้นส์ กับ เซรั่ม ได้ดังนี้

เซรั่ม (Serum)

จะมีลักษณะที่มีความเป็นน้ำมันมากกว่าและมีสาร Active Indredient ที่ออกฤทธิ์ในการฟื้นฟูผิวได้ค่อนข้างดี ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้นเนื่องจากมีความเป็น Oil Base ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีผิวค่อนข้างแห้งเพราะจะช่วยจัดการริ้วรอย และจุดด่างดำได้อย่างดี

เอสเซ้นส์ (Essence)

ใช้ได้บ่อยมากกว่าเซรั่มเพราะช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับผิวเพราะมีลักษณะเป็น Water Base บางเบาเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวอุดตัน ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่ม ลดปัญหาหน้ามัน แต่ไม่ทำให้ผิวเกิดการแห้งตึง

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเอสเซ้นส์ กับเซรั่มจะมีลักษณะและคุณสมบัติที่คล้ายกันแต่ไม่แนะนำให้ใช้พร้อมกันในครั้งเดียวเพราะด้วยสารสกัดต่างๆในผลิตภัณฑ์หากใช้ในพร้อมกันอาจก่อให้เกิดการอุดตันใต้ผิวจนเกิดเป็นสิวอุดตันได้ หากต้องการใช้ทั้งเอสเซนส์และเซรั่มให้เลือกใช้คนละเวลา และเวลาที่แนะนำคือใช้เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าในช่วงเช้าก่อนแต่งหน้า และใช้เซรั่มฟื้นฟูยกกระชับผิว จัดการริ้วรอยจุดด่างดำ ในตอนกลางคืนก่อนเข้านอน

ดูแลผิวใสในยุค New Normal ใช้น้อยแต่ได้ผลลัพธ์ที่มาก ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างเห็นผล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า