เกี่ยวกับเรา | AQUA+ Official Site ที่หนึ่งของเวชสำอางค์ดูแลผิวหน้า เรื่องสิว

Welcome to Aqua+ series (อควาพลัส ซีรี่ส์)

Our Aqua+ Standard

Cosmeceuticals เกิดจากการรวมคำของเครื่องสำอาง (Cosmetic) และยา (Pharmaceutical) เข้าด้วยกัน ความหมายที่เข้าใจกันโดยทั่วไป เวชสำอาง คือ เครื่องสำอางที่ออกฤทธิ์ หรือทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ผิวหนังได้ หรือเรียกได้ว่าเป็น Functional Cosmetics ก็เลยมีชื่อระหว่างยากับเครื่องสำอางว่า “เวชสำอาง” ซึ่งสารออกฤทธิ์ที่ถือเป็นเวชสำอางได้แก่ Vitamin ต่างๆ, Antioxidants, Hydroxy acids, สารกลุ่มโมเลกุลเล็กต่างๆ เช่น Peptides รวมทั้งสารสกัดจากพืชบางชนิดที่ทรงคุณค่าต่อผิวด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง การลอกเลียนแบบเซลล์เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ต่อผิวสูงสุด

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้เครื่องสำอางควรคำนึงให้ครอบคลุมถึงอายุ ประเภทของผิว รวมทั้งปัญหาผิวที่ต้องการดูแลด้วย

เกี่ยวกับ

อควาพลัส ซีรี่ยส์ ศาสตร์แห่งศิลป์ของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี ที่คิดค้นเพื่อผลลัพธ์ขั้นสุด สำหรับผิวมัน ผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

พัฒนาและออกแบบขั้นตอนการใช้เพื่อให้เหมาะกับผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย รวมถึงผิวที่มักเกิดการระคายเคืองง่าย

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของอควาพลัส ซีรี่ส์ ถูกออกแบบให้ฟื้นฟูผิว เพื่อพร้อมรับมือกับปัญหาสิว รวมทั้งช่วยสร้างความสมดุลของน้ำมันใต้ผิว เพื่อให้สิวค่อยๆลดจำนวนลง ในขณะเดียวกันผิวจะได้รับการซ่อมแซม ปรับสภาพผิวให้นุ่ม แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอย

“อควาพลัส ซีรี่ส์” เชี่ยวชาญในการดูแลปัญหาผิวอย่างตรงจุดสำหรับผิวมันและผิวเป็นสิวง่ายด้วยการนำนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีมาใช้ในการทำให้สารสำคัญสามารถแทรกซึมได้ลึกสู่ชั้นผิว เพื่อการทำงานอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ของอควาพลัส ซีรี่ส์ ใช้หลักการทำงานด้วยการฟื้นฟู การกระตุ้น ปรับสมดุลเพื่อการบำรุง ซ่อมแซมผิวจากภายในเพื่อการเปล่งประกายความงามสู่ผิวอย่างแท้จริง สารสำคัญที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจากองค์ความรู้ของศาสตร์แห่งการดูแลผิว รวมทั้งสารสกัดจากชีวภาพ สารสกัดที่ได้จากความลับทางธรรมชาติเพื่อให้ผลต่อการดูแล ฟื้นคืนความงามให้ผิวได้ถูกคัดสรรมาเพื่อให้เกิดคุณประโยชน์สูงสุดต่อผิวอย่างเต็มที่

 

เคล็ดลับ 3 ขั้นตอนในการดูแลผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย

การทำความสะอาด – ให้ผิวสะอาดล้ำลึก และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารสำคัญ

การบำรุงและการแก้ไข – พลิกฟื้นพร้อมกระตุ้นเซลล์ผิวที่ร่วงโรย ทั้งยังจัดการปัญหาสิวในขณะเดียวกัน

การปลอบประโลมพร้อมปกป้องผิว – ดูแลปัญหาเฉพาะต่างๆอย่างตรงจุดเช่นการบรรเทาการอักเสบของหัวสิว การปกป้องผิวจากแสงแดด รวมทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นฟูผิว

ลูกค้าพูดถึงเรา

“แพทเป็นคนดื่มน้ำเยอะและใส่ใจเรื่องผิวพรรณมากค่ะ ถึงแม้จะเลิกงานดึกแค่ไหน ก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อนนอน แพทจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื่น เลยประทับใจ Aqua+ Series Purifying Cleansing Water มากค่ะ เพราะทั้งสะอาด ชุ่มชื่น แถมช่วยลดปัญหาสิวได้อีกด้วย รักเลยค่ะตัวนี้”
คุณแพท คนาพร คทวณิช นักร้องนำวง iHearband / ผู้เข้าแข่งขันรายการ ร้องแลกไลค์ / นักร้องอิสระ
ผมคิดว่าสมัยนี้มีครีมบำรุงผิวให้เลือกซื้อเยอะ แต่สำหรับผมต้องใช้แล้วปลอดภัยกับผิว และมีคุณภาพดี ใช้แล้วต้องเห็นผล ผมเลือกใช้ Aqua+ Series Private Enriched Serum ที่ช่วยลดริ้วรอยแต่ไม่ทำให้หน้ามัน ซึมไวมาก ชอบมากเลยครับ”
คุณธนัทเสฏฐ์ พรพระธรณี เจ้าของกิจการ
“โบว์ชอบทดลองใช้สกินแคร์ ลองใช้มาหลายแบรนด์แล้ว เรื่องความกระจ่างใสยกให้ตัวนี้เลยค่ะ Aqua+ Series Radiance-Intensive Essence รู้สึกได้เลยว่าผิวขาวขึ้น นุ่มขึ้น รอยคล้ำจากสิวก็ดูจางเร็วมากๆ ใช้แล้วหน้าไม่มันระหว่างวันด้วยค่ะ”
คุณโบว์ ศศิพรรณ มหาสิทธิวัฒน์ Brand Manager บริษัทเอกชน
“ด้วยความเป็นคนลุยๆของผม รวมถึงชอบออกกำลังกาย ทำให้เหงื่อออกเยอะ หน้ามันง่าย ผมเลือกใช้ Aqua+ Series Purifying Cleansing Water เช็ดทำความสะอาดผิว รู้สึกเลยว่าหน้าสะอาดมาก ไม่แห้งตึง เป็นfavorite itemของผมไปแล้วครับ”
คุณเป้ ฉัตรชาย เลิศพลากร รองกรรมการ บริษัทเอกชน
คนาพร คทวณิช
ฉัตรชาย เลิศพลากร
ศศิพรรณ มหาสิทธิวัฒน์
ธนัทเสฏฐ์ พรพระธรณี