Micro-Micellar คืออะไร? makeup remover สำหรับวัย 30

โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิว 30+

เมื่อผิวเข้าสู่อายุ 30+ ก็มักจะเริ่มมีปัญหาผิวต่าง เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยและร่องลึกที่เกิดจากการผลิตคอลลาเจนของร่างกายที่ลดลง ผิวหน้าแห้งกร้านมากขึ้นจากการขาดความชุ่มชื้น รูขุมขนที่กว้างขึ้นจากการผลิตน้ำมันของต่อมไขมันที่มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นที่ขาดหายไป ตลอดจนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำที่มากขึ้นจากปัญหาผิวต่าง จึงทำให้ผิวอายุ 30+ ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ และสารสกัดที่อยู่ใน makeup remover สำหรับผิววัย 30 อัพ อีกตัวหนึ่งนั่นก็คือ Micro-Micellar นั่นเอง

Micro-Micellar คืออะไร?

Micellar คือสารทำความสะอาดผิวหรือสารชำระล้างรูปแบบหนึ่งที่มีส่วนประกอบเป็น 2 ส่วน คือ ส่วน Hydrophilic ซึ่งเป็นส่วนที่มีขั้ว ชอบน้ำ สามารถละลายน้ำได้ และรวมตัวกับน้ำได้ ทำให้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ละลายน้ำได้ดี และ Lipophilic เป็นส่วนที่ไม่มีขั้ว ไม่ชอบน้ำ และละลายน้ำมันได้ จึงสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เป็นคราบน้ำมันได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนได้ทั้งตัวที่ละลายน้ำและละลายในน้ำมันได้อย่างหมดจด 

Micro-Micellar คือกลุ่มสารประเภท Micellar ที่มีอนุภาคเล็กมาก เป็นระบบการทำความสะอาดผิวที่สามารถกระจายตัวเข้าสู่รูขุมขนได้ง่าย ช่วยดึงสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งความมันหรือคราบสกปรกต่าง เอาไว้ อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส มีสุขภาพผิวดีอีกด้วย จึงทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีอายุ 30+ ขึ้นไป 

ตัวอย่างสารในกลุ่ม Micro-Micellar และคุณสมบัติที่เหมาะกับผิวอายุ 30+ 

สารในกลุ่ม Micro-Micellar ก็มีอยู่หลายกหลายตัวมาก ให้เลือกใช้ ซึ่งตัวที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับผิวอายุ 30+ ก็จะมี

1. TEGOSOFT GMC 6 และ TMG CO-7

TEGOSOFT GMC 6 และ TMG CO-7 เป็นสารทำความสะอาดชนิดไม่มีประจุ ที่สามารถเกิดเป็น Micellar ได้ ซึ่งเจ้าตัวนี้ด้วยความที่ไม่มีประจุ จึงมีคุณสมบัติในการกระจายตัวเข้าสู่รูขุมขนได้ดี ทำให้เข้าตรงกำจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนให้หลุดออกได้อย่างรวดเร็ว และมีความอ่อนโยนต่อผิวมากเป็นพิเศษ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ลดการอักเสบ และลดการเกิดสิวได้อีกด้วย

2. Evermat & Witch Hazel Extract

Evermat & Witch Hazel Extract เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการกระตุ้นและผลิตน้ำมันของต่อมไขมัน ทำให้ไม่เกิดคราบความมันส่วนเกินที่มากเกินไป และช่วยควบคุมความมันได้ ซึ่งเมื่อต่อมไขมันมีการทำงานน้อยลง ก็จะทำให้ต่อมไขมันมีขนาดเล็กลงด้วยเช่นกัน ผลพวงจากตรงนี้จะทำให้รูขุมขนกระชับและทำให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

3. Plantasil Micro

Plantasil Micro เป็นสารในกลุ่มประเภท Micro-Emulsion ซึ่งเมื่อรวมตัวกับ Micellar แล้ว ก็จะกลายเป็น Micro- Micellar มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในรูขุมขนให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดายและหมดจด มีประสิทธิภาพในการชำระล้างสูง แต่ก็อ่อนโยนต่อผิวมาก และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีสุขภาพดี ไม่แห้งกร้านหลังล้างหน้าอีกด้วย    

Makeup remover แนะนำสำหรับผิวอายุ 30+

Skin Radically Micro-Cleanser ทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีอายุ 30+ ขึ้นไป เนื่องจากตัวคลีนเซอร์ตัวนี้มีส่วนผสมที่ช่วยในการเติมเต็มร่องลึกและริ้วรอยต่าง ที่เกิดขึ้นกับผิวที่มีอายุ 30+ ขึ้นไป รวมถึงช่วยเติมเต็มให้ผิวมีความอ่อนกว่าวัยมากขึ้น มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่คล้ำเสีย ช่วยลดจุดด่างดำ ลดการเกิดสิว และทำให้ผิวเรียบเนียน สว่างสดใสมากยิ่งขึ้น โดยมี 3 คุณสมบัติสำคัญที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวของผิว 30+ ได้แก่

  • Anti-Acne

กระบวนการดูแลรักษาสิวและช่วยป้องการกระบวนการต่าง ที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดการอุดตัน ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ให้ออกจากรูขุมขน กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P. acne และยังช่วยลดการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป จึงช่วยป้องกันการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี   

  • Skin Brightening

กระบวนการฟื้นฟูและดูแลผิวให้กลับมาขาวใส มีชีวิตชีวา ด้วยกระบวนการลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง และรอยที่เกิดจากสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกไป ทำให้ลดการอุดตันและเผยผิวที่สว่างสดใสได้มากขึ้น และยังช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินในผิวหนัง ซึ่งเป็นตัวที่ทำให้ผิวมีสีคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าขาวสว่างสดใสจนสังเกตได้

  • Micro-Micellar

กระบวนการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนและช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง มีความอ่อนเยาว์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว เพิ่มและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเต็มอิ่ม มีสุขภาพผิวดี อีกทั้งยังช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของสิว และลดการทำงานของต่อมไขมัน จึงทำให้ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง เผยผิวกระจ่างใส ไร้สิว ได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

micellar

Skin Radically Micro Cleanser : ประสานพลัง Micro Cellar ทำความสะอาดล้ำลึก

Save 15% .. Now!

**รับประกันความพึงพอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 60 วัน** 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า