4 เหตุผลที่ อายครีม สำคัญกว่าที่คุณคิด

AquaPlus แบรนด์ที่เชี่ยวชาญสกินแคร์ดูแลผิวมัน

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้าของเราออกสู่ตลาดกันมากมาย อาจจะสามารถกล่าวได้ว่า “วัน เว้น วัน” ก็ดูจะไม่เกินจริงไปมากนัก แต่ในวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปพบกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ “สำคัญ” ไม่แพ้ตัวอื่นเลย แต่มักจะถูกลืมไปอย่างรวดเร็ว และไม่ค่อยใช้กันเพราะอาจจะมองไม่เห็นถึงความสำคัญที่แท้จริงของมันก็เป็นได้ ผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังพูดถึงก็คือ “อายครีม” หรือ “eye cream”

 

อายครีม คืออะไร?

อย่างที่เราเราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ และเราก็ยังยืนยันคำเดิมว่า อายครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และยังสำคัญไม่แพ้สกินแคร์ชิ้นอื่นๆเลยด้วยซ้ำ โดยส่วนใหญ่มักจะมีคุณสมบัติที่มีความคล้ายคลึงกันก็คือ ช่วยบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณรอบดวงตา และยังช่วยลดอาการบวมของผิวบริเวณรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี แน่นอนที่สุดเรื่องที่หลายคนเป็นห่วงจนกระทั่งต้องหา อายครีม มาใช้งานก็คงจะไม่พ้น ความหมองคล้ำรอบดวงตาของเรา ถือเป็น มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่มีความจำเป็นมาก

 

1.ทำไมต้องใช้ อายครีม

เราสามารถหาเหตุผลที่จะใช้ หรือไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้แน่นอน แต่ในครั้งนี้เราอยากพาทุกท่านไปพบกับนานา “เหตุผล” ที่จะทำให้คุณต้องหันมาเริ่มใส่ใจกับผิวบริเวณรอบดวงตาใหม่ แต่จะมีเหตุผลอะไรบ้างไปพบคำตอบพร้อมกันได้เลย

 

ผิวรอบดวงตาเหี่ยวย่นได้ง่าย

เรามักจะละเลยบริเวณรอบดวงตา และสาวๆหลายคนต้อง “แต่งหน้า” และเครื่องสำอางเหล่านั้นถูกทิ้งไว้ทั้งวัน และขั้นตอนที่จะทำให้ผิวรอบดวงตาเกิดการเหี่ยวย่นได้ง่ายก็คือ ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า สาวๆ มักจะลืมตัวและเริ่มต้นใช้สำลีและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรอบดวงตาอย่างรุนแรง ทำให้ผิวเกิดการเหี่ยวย่นได้ง่ายเพราะความบอบบางนั่นเอง

ผิวรอบดวงตาบอบบาง

หากเราสังเกตดีๆ เราจะสามารถรู้ได้ในทันทีว่าผิวบริเวณรอบดวงตามีความบอบบางเป็นพิเศษ หากผิวหน้าเริ่มที่จะหมองคล้ำ ขอบตาของเราจะหมองคล้ำก่อนเป็นอันดับแรกเลย หน้าโทรมก็สังเกตไม่ยาก ขอบตาก็จะดำก่อนเป็นอันดับแรก อีกเหตุผลก็คือ เรามักจะดูแลแต่ผิวหน้า แต่ลืมดูแลบริเวณรอบดวงตาด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมนั่นเอง

 

ผิวรอบดวงตาสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้บำรุงบริเวณรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์อายครีม จะสามารถเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ในวันที่คุณต้องแต่งหน้า เราะจะสามารถเห็นได้ว่าบริเวณรอบดวงตาจะเป็นคราบได้ง่ายกว่าส่วนอื่นของผิวหน้า เหตุผลก็คือขาดความชุ่มชื้น และมีริ้วรอยมากกว่าส่วนอื่น เริ่มที่จะมองเห็นความสำคัญของ อายครีมแล้วใช่ไหมล่ะ!

 

AquaPlus แบรนด์ที่เชี่ยวชาญสกินแคร์ดูแลผิวมัน

2.อายครีม กับสภาพผิว

หลังจากที่เราค่อนข้างรู้จักกับ อายครีม หรือ Eye Cream แล้ว ขั้นตอนต่อมาก่อนที่จะเลือกหยิบจับมาใช้ ก็คือเราต้องทราบก่อนว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา อายครีม ก็ไม่มีข้อยกเว้น การเลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกกับสภาพผิวของเราเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด โดยตัวผลิตภัณฑ์ อายครีม เองก็มีด้วยกันหลากหลายประเภท โดยอาจจะแบ่งเป็นกลุ่มย่อยๆ โดยสามารถอิงจาก “เนื้อ” ได้ ไม่ว่าจะเป็น น้ำ , เนื้อครีม , เนื้อเจล หรือแม้กระทั่งเนื้อเซรั่ม

 

3.ลดคล้ำบริเวณใต้ตาฉบับเร่งด่วน

เคยหรือไม่? ตื่นเช้ามาพบกับความหมองคล้ำ และความโทรมของผิวหน้า รวมไปถึงบริเวณรอบดวงตา ส่องกระจกทีตกใจแทบเป็นลม นึกว่าแพนด้าหลุดมาจากสวนสัตว์เชียงใหม่ ทำยังไงดีล่ะ?

 

 

อายครีม ตอบโจทย์แน่นอน

มาเริ่มที่วิธีแรก เราขอนแนะนำผลิตภัณฑ์ Eye Cream ที่มีส่วนผสมสุดพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรมที่สุดล้ำและยังได้รับการยอมรับในเกาหลี ช่วยฟื้นฟูแบบเร่งด่วนบริเวณรอบดวงตา เนื้อครีมไฮยาลูรอน ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี Aquaplus Advanced Hyaluron Eye Cream

 

พักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับให้เต็มตื่น ถือเป็นการช่วยแก้ไขปัญหาที่ดีมากวิธีหนึ่ง เหตุเพราะหลายครั้งปัญหาหน้าโทรม ขอบตาดำเป็นแพนด้า มักจะมาจากการอดหลบอดนอนเป็นระเวลาช่วงหนึ่ง อย่างน้อยที่สุดเราควรจะต้องนอนให้ได้มากหรือเท่ากับ 8 ชั่วโมง เป็นอย่างน้อย รับรองว่าปัญหาผิวเวณรอบดวงตาจะถูกบรรเทาลงอย่างแน่นอน ไม่มากก็น้อยแหละนะ

 

อายครีม

4.บทสรุป อายครีม

จากเรื่องรางที่เราได้นำมาแบ่งปันยาวเหยียด เชื่อว่าทุกคนจะต้องได้รับประโยชน์อย่างมากแน่นอน ยิ่งถ้าคุณยังเป็นอีกคนที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ หรือยังไม่เคยลองหันมามองผลิตภัณฑ์อายครีม เพราะคุณประโยชน์ที่กล่าวมา รับรองว่าหากใช้ติดต่อกันสักพัก จะต้องมีคนรอบตัวเริ่มทักแน่นอนว่าไปทำอะไรมา สวยจนใครก็ต้องเหลียวหลัง คอเคล็ดกันแน่นอน

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า