9 เรื่อง โฟมล้างหน้า ที่ไม่รู้วันนี้จะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง!!

โฟมล้างหน้า

แม้จะเป็นการย่างเข้าสู่กลางปี 2022 แล้ว หลายคนอาจจะเข้ามาพบเจอกันด้วยหน้าใส ไม่หมองคล้ำ แต่อีกหลายคนอาจจะกำลังประสบพบเจอปัญหาผิวกันอยู่ วันนี้เราจะพาทุกท่านก้าวเข้าไปสู่อีกหนึ่งก้าวความรู้ ที่อาจจะยกระดับสุขภาพผิวหน้าของท่านได้เลยทีเดียว อย่ารอช้าไปเริ่มกันเลยจ้า เคยสังเกตหรือไม่ว่าผิวหน้าของเราทำใมถึงหมองคล้ำ ทำใมถึงไม่ดูสดใสเหมือนก่อน เพราะอะไรกันนะ ? เคยสงสัยกันบ้างหรือเปล่าสาวๆ และหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูไม่สดใส อาจจะมาจากการเลือก โฟมล้างหน้า แล้วคุณรู้จัก โฟมล้างหน้าดีแค่ไหน? ถ้ายังไม่รู้ ยังคิดว่า โฟมล้างหน้า ยังเป็นเรื่องห่างไกล ในวันนี้เราจะมาไขทุกข้อ ทุกคำถาม ทุกข้อสงสัย ให้กระจ่างใสกันไปเลยทีเดียว!!!

 

1.โฟมล้างหน้า คืออะไร ?

หรือหลายคนอาจจะเรียกว่า Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการทำความสะอาด ผิวหน้า หรืออีกนัยหนึ่งก็คือการ ล้างหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เป็นการช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังตัวอยู่บนผิวหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็น เชื้อโรค ฝุ่นละออง และเชื้อแบคทีเรีย ต่างๆ ที่เราไม่อาจจะมองเห็นด้วยตาเปล่า หลายครั้งเรามักจะคิดว่าผิวหน้าของเราสะอาดดีแล้ว เลยมองข้ามการใช้ ผลิตภัณฑ์ที่แสนสำคัญนี้ กลับไปใช้แค่เพียงน้ำเปล่า หรือ น้ำสะอาดในการล้างทำความสะอาดผิวหน้าแทน ต้องบอกเลยว่าไม่สามารถขจัดสิ่งสกปรกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด และในหลายครั้งหล่ายครา กลับกลายเป็นการทำร้ายผิวหน้า โดยไม่ได้ตั้งใจซะอย่างงั้น

 

 

2.โฟมล้างหน้า ที่ใช้อยู่เหมาะกับผิวคุณหรือไม่?

เมื่อเราได้ทำความรู้จัก ทักทายกัน ไปแล้ว หวังว่าสาว ๆ หลายคนอาจจะเข้าใจกันเป็นอย่างดีถึงคุณสมบัติ และการทำความสะอาดผิวหน้า กันเป็นอย่างดีแล้วนั้น หลังจากนั้น ก็มักจะมีคำถามต่อมาที่มันผุดขึ้นมาในหัวระหว่างอ่านเรื่องนี้ไม่แน่อาจจะเป็น

“โฟมล้างหน้า” ที่เราใช้อยู่ตอนนี้มันเหมาะกับเราหรือเปล่านะ?

เชื่อหรือไม่ว่า สาวแๆ หลายต่อหลายคนเวลาเลือกซื้อ และเลือกหา กลับกลายเป็นว่ามองดูถึงโปรโมชั่น มองดูถึงแบรนด์ ส่วนผสม ต้องเป็นของที่เรารู้จัก เป็นของดี สุดท้ายมักจะมองข้ามความเหมาะสมที่สามารถเข้ากันได้ดีกว่าผิวหน้าของเราไป ไม่ใช่ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นคุณภาพไม่ดี ไม่ได้มาตรฐาน แต่อาจจะเป็นไปได้ว่า ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่เลือกซื้อมา ไม่เหมาะสมกับสภาพผิว และสภาพปัญหาของผู้ใช้เอง เลยทำให้ไม่สามารถที่จะแสดงประสิทธิภาพสูงสุดของมันออกมาได้ ดังนั้นการเลือกใช้ไม่ตรงวัตถุประสงค์ หรือ ไม่เหมาะกับสภาพผิวของสาว ๆ อาจจะเป็นการทำร้ายผิวหน้าของเราเอง ดังนั้นแนะนำว่าควรจะเริ่มมอง ให้เห็นถึงความสำคัญให้ดีกว่านี้ และขอบอกเลยว่าห้ามมองข้ามข้อนี้ไปเด็ดขาดนะสาว ๆ

 

 

 

โฟมล้างหน้า

3.เคล็ดลับเลือก โฟมล้างหน้า สูตรที่ใช่

หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าเจ้า ที่แท้จริงแล้วกลับมีหลากหลายประเภท แต่ก็มักจะไม่เข้าใจว่าเหตุใดต้องแบ่งประเภท การใช้งานของ โฟมล้างหน้า ที่จริงแล้ว การเลือกใช้ ให้ถูกประเภท ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากใช้ถูกประเภทแล้ว ประสิทธิภาพที่ได้รับก็จะยิ่งดีมากขึ้น และ โฟมล้างหน้า มีกี่ประเภท กันแน่ เรามีคำตอบให้

โฟมล้างหน้า ทั่วไป

โฟมล้างหน้า ทั่วไป ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่เราสามารถพบเห็นได้มากที่สุดผลิตภัณฑ์หนึ่งในท้องตลาดเลยทีเดียว เพราะมีแบรนด์ดูแลผิวมากมายลงมาทำตลาดนี้ โดยมีตั้งแต่แบรนด์เล็ก ไปจนถึงแบรนด์ใหญ่ โดยลักษณะทั่วไปจะมีลักษณะ “เนื้อโฟม” โดยทั่วไปมักจะมีหลากหลายสูตร รวมไปถึง โฟมล้างหน้า โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย และอื่นๆ

โฟมล้างหน้า แบบเจล

แบบเจล จะมีลักษณะที่เหมือนกับชื่อเลยก็คือ มีลักษณะเป็น “เจล” โดยส่วนมากมักจะมีความอ่อนโยนต่อผิว มักจะมีสูตร โฟมล้างหน้า โดยจะเหมาะกับ ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย และผิวผสม

โฟมล้างหน้า แบบสบู่

แบบสบู่ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่กำเนิดมาก่อนแบบอื่นๆ เสียด้วยซ้ำ ด้วยราคาที่ถูกมากกว่าแบบอื่น แต่การเลือก  แบบสบู่ ให้ถูกกับลักษณะผิวหน้าของเรา เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะบางสูตร มักจะมีความแรงของส่วนผสมที่มากกว่าแบบอื่น และมักจะมีความเป็น “ด่าง” สูงเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้า ชนิดอื่นๆ

โฟมล้างหน้า แบบผงแป้งล้างหน้า

เรียกได้ว่า แบบผงแป้งล้างหน้า หรือ แบบผง ถือเป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้าเป็นพิเศษ หลายคนยังแทบไม่รู้จัก หรือไม่เคยเห็นมาก่อนเสียด้วยซ้ำ แต่ในกลุ่มสาวๆที่รักการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ไม่พลาดที่จะรู้จัก และลองใช้แน่นอน ด้วยความที่เจ้า ผงแป้งล้างหน้า ไม่มีความชื้นอยู่ในตัวเอง จึงทำให้การเก็บรักษาได้นานมาก และหากโดนน้ำก็จะทำให้เกิดฟอง ใช้งานง่าย ดูแลความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะกับการทำความสะอาดผิวหน้า ทุกสภาพผิว

โฟมล้างหน้า แบบครีมล้างหน้า

แบบครีมล้างหน้า ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีลักษณะตรงตามชื่อของมันเลย โดยจะมีลักษณะเป็น “ครีม” มีความอ่อนโยนต่อผิว และมักจะมีสูตร โฟมล้างหน้า โดยสามารถเหมาะสมกับ ผิวแห้ง ผิวธรรมดา และผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้า แบบ Exfoliating

พอได้ยินได้ฟังชื่อ Exfoliating หลายคนมักจะทำหน้าสับสน ไม่รู้จัก หรืออาจจะมีหลายคนที่รู้จัก แท้จริงแล้วมันก็คือ โฟมล้างหน้า ที่คล้ายกับการ “สครับ” นั้นเอง สามารถทำความสะอาดผิวหน้า ได้อย่างล้ำลึก ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้ผิวไม่แห้งตึงอีกด้วย

โฟมล้างหน้า แบบ ซินเด็ท (Syndets)

มาถึง ประเภท สุดท้าย ก็คือเจ้า ซินเด็ท หรือ Syndets นั้นเอง ชนิดนี้ถือว่ามีความคล้ายกับ แบบสบู่ แต่เป็นการพัฒนาต่อมากจากกัน แต่แม้จะมีความด่างน้อยกว่ามาก แต่ก็ยังถือว่ามีความเป็นด่างที่สูงอยู่ ดังนั้นการเลือกใช้จึงควรระมัดระวัง

 

 

 

โฟมล้างหน้า

 

4.วิธีล้างหน้าด้วย โฟมล้างหน้า

การล้างหน้าถือเป็นขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และยังช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรกที่คอยทำร้ายผิวหน้าของเราอย่างเงียบๆ อีกด้วย แต่แม้จะเป็นขั้นตอนที่ง่ายๆ และไม่ซับซ้อน แต่หลายคนก็มักจะมองข้ามบางขั้นตอนไป และอาจจะทำให้การ ล้างหน้า ด้วย โฟมล้างหน้า ไม่เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้ การล้างหน้าให้ถูกวิธี  เริ่มจากการเลือก ให้เหมาะสมกับปัญหา และสภาพผิวหน้าของเรามากที่สุด และ สำหรับสาวๆที่มีการแต่งหน้า เสริมความงามเป็นประจำ ย้ำเลยสำคัญมาก ต้องทำการใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางก่อนทุกครั้ง และขั้นตอนต่อไปก็ต้องใช้น้ำสะอาดกับ โฟมล้างหน้า ทุกครั้ง  และหลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว ขั้นตอนการเช็ดผิวหน้าด้วยผ้าสะอาดก็ควรทำอย่างเบามือ ไม่ควรขยี้ผิวหน้า เพราะอาจจะทำให้ผิวหน้าเหี่ยวย่นได้ เพียงแค่ทำตอนขั้นตอนสั้นๆ เหล่านี้ เป็นประจำรับรองว่าผิวหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน

 

 

 

โฟมล้างหน้าลดสิว

 

5.โฟมล้างหน้าลดสิว หน้ามัน

ถือเป็นหัวข้อที่ค่อนข้างพิเศษ เพราะ ถือเป็นสูตรที่หลายคนมองหา เพื่อต้องการที่จะแก้ไขปัญหา “สิว” โดยแน่นอนขั้นตอนแรกของการลดสิวได้ ก็ต้องเริ่มจากผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของเรา แน่นอน โดยการเลือกใช้ เราจะต้องคำนึงถึงสภาพผิวของเราเป็นหลัก หากคุณเป็นคนหน้ามันก็ควรจะเลือกใช้  ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า แต่ก็ยังสามารถที่จะรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างลงตัว โดยทราบหรือไม่ว่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าบางชนิดนั้น มักจะลดช่วยลดความมัน ด้วยวิธีการเข้าไปไปทำลายความชุ่มชื้นบนผิวหน้าหมด ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดความแห้ง แห้งขาดไหน? อาจจะถึงขั้นผิวหน้าแห้งจนลอกเป็นขุยได้เลยทีเดียว หรือที่บางคนชอบพูดว่าแห้งจนเวลาถูหน้าอาจจะมีเกิดเสียงเอี๊ยดได้เลยทีเดียว (ว่าไปนั่น) ซึ่งถ้าเราปล่อยให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นแล้วละก็ ต้องบอกเลยว่า “ซวย” แน่นอน เพราะหากยังคงใช้อย่างต่อเนื่อง ไปนานๆ ไม่แน่ว่าอาจจะทำให้ผิวแห้งอย่างต่อเนื่อง ปัญหาที่จะตามมามีมากมายเหลือเกิน  โฟมล้างหน้า ลดสิว หน้ามัน จะไม่ช่วยแก้ไขปัญหา สิว ของท่านแน่นอน และยังทำให้เกิดปัญหาผิวหน้ามากมายตามมาได้อย่างไม่ต้องสงสัย

 

 

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

6.โฟมล้างหน้าผู้ชาย ก็สำคัญ

ใครบอกว่า ผู้ชายไม่จำเป็นต้องดูตัวเอง ผู้ชายในยุคปัจจุบันหันมาสนใจสุขภาพผิวหน้า สุขภาพผิวกาย มากขึ้นกว่ายุคก่อนๆ มากนัก เพราะแน่นอนว่าใครๆก็อยากที่จะดูดี โฟมล้างหน้าผู้ชาย ก็เป็นสิ่งจำเป็นไม่แพ้ของสาวๆ การเลือกผลิตภัณฑ์ของหนุ่มๆเอง ก็แทบไม่มีอะไรแตกต่างกับของสาวๆ เพราะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของหนุ่มๆอีกด้วย และยังรวมไปถึงประเภทที่แตกต่างกัน ดังนั้นแม้คุณจะเป็นผู้ชายแมนๆ เตะบอล  ก็จำเป็นต้องเลือก โฟมล้างหน้า อย่างดี พิถีพิถัน ไม่ต่างอะไรกับสาวๆ เลย

ผิวหน้าผู้ชาย กับ ผิวหน้าผู้หญิง

ฮอร์โมนเพศชาย หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน เป็นตัวแปรสำคัญที่มีส่วนทำให้ร่างกายของผู้ชาย และ ผู้หญิง มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยปกติของ โดยฮอร์โมนที่แสนสำคัญนี้ทำให้ลักษณะผิวผู้ชาย โดยรวมแล้ว ผิวของผู้ชาย โดยรวมทั้งผิวหน้า และแม้แต่ผิวกายมักจะมีความหนามากกว่า ผู้หญิง และยังมีความมันของผิวมากกว่าอีกด้วย เมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างไปจากผิวผู้หญิงก็จะมีมากยิ่งขึ้นไป โดยหากวัดกันโดยเฉลี่ย ผิวของผู้ชายจะมีความหนามากกว่าผู้หญิงประมาณร้อยละ 20

ผิวผู้ชายดูแลอย่างไร

ผิวของผู้ชายมักจะมีความต้องการในการดูแลผิวที่แตกต่างจากผู้หญิง แม้กระทั่งการล้างทำความสะอาดผิวหน้าของผู้ชายเองก็ตาม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ต้องทราบก่อนว่าผิวตนเองเป็นเช่นไร มีปัญหาผิวอย่างไร เพื่อที่จะสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับปัญหาผิว และสภาพผิวมากที่สุด

7.คลีนซิ่ง คืออะไร?

หลายท่านอาจจะสับสนระหว่าง โฟมล้างหน้า หรือ คลีนเซอร์ กับ คลีนซิ่ง และทราบหรือไม่ว่า คลีนซิ่ง คืออะไร?  เราสามารถอธิบายว่าเจ้า คลีนซิ่งคือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง หรือ make up remover  นั่นเอง โดยหน้าที่ของมันก็คือการขจัดเครื่องสำอางที่เราใช้ สำหรับสาวๆ ที่ใช้เครื่องสำอาง หรือแม้แต่ครีมกันแดดเป็นประจำ การใช้คลีนซิ่งในขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าย่อมเป็นซิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ป้องกันอุดตันของเครื่องสำอางในผิวหน้าของเรา และก็จะก่อให้เกิดสิวตัวร้ายนั่นเอง  หลังจากได้อ่านจนจบคาดว่าคงไม่มีใครกล้าที่จะมองมีคำถามว่า คลีนซิ่งสำคัญไหม แน่นอน

8.โฟมล้างหน้า 2022

ในปี 2022 เองเจ้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ยิ่งทวีความเป็นไอเท็มสุดจำเป็น แบบไม่ลดลงเลย และยังคงเป็นไอเท็มที่สาวๆ หลายคนยังคงต้องใช้ต่อไป และยิ่งควรใช้ให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้นด้วยซ้ำ เหตุเพราะในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางมลพิษอย่างที่เราทราบกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวเขตร้อนอย่างสาวไทย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่มาจาก PM2.5 เอง หรือจะเป็นปัญหา มลพิษ และสิ่งสกปรกต่างๆ ที่เข้ามาทำร้ายผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ สามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า เละยิ่งกว่าปี 2021 แน่นอน เรียกได้ว่าถ้าเมื่อใดก็ตามที่สาวๆ เริ่มลดเกาะป้องกันลงเมื่อไหร่ อาจจะมีสิทธิ์ที่จะโดนปัญหาผิว “น็อค” นับ 10 ได้ตลอดเวลาเลยทีเดียวเชียว

 

9.อาการแพ้ โฟมล้างหน้า

อาการของคนที่แพ้  โดยที่อาจเกิดขึ้นได้กันสำหรับคนที่มีผิวหน้าแพ้ง่าย เนื่องจากการแพ้ มักจะมีลักษณะคล้ายกับอาการของคนที่จะเริ่มเป็นสิว อาจจะทำให้สับสน เกี่ยวกับอาการได้

แล้วอาการไหนกันแน่ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการแพ้ โฟมล้างหน้า ที่ทุกคนควรระวังตัวให้มากขึ้น และทราบหรือไม่ว่าสาเหตุของการแพ้ สามารถมาจากสาเหตุอะไรได้บ้าง ถ้าหากยังไม่ทราบ เราขออาสาพาไปรู้ จะมีอะไรบ้างไปชมพร้อมๆกันได้เลย

แพ้แอลกอฮอล์จาก โฟมล้างหน้า

หลายคนไม่ทราบว่าตนเองมีอาการ แพ้แอลกอฮอล์จากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าหลายแบรนด์ มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอาการแสบๆ ผิวได้ เพราะแอลกอฮอล์เองมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดในตัวเองอยู่แล้ว แต่อาจจะมีประสิทธิภาพมากเกินไป จนอาจจะส่งผลให้ผิวหน้าเกิดการแพ้ได้อย่างง่ายดาย

 

ผิวมันกว่าเดิม จากการแพ้ โฟมล้างหน้า

ถ้าหากเราใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าของเรา มีความมันกว่าก่อนใช้เสียอีก หรือหลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว หลังจากทิ้งไว้ ผิวหฟน้าก็มีความมันขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่านี้เป็นปัญหา ที่มีความเป็นไปได้ว่าเกิดจาก โฟมล้างหน้า อาจจะสามารถเดาได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้น อาจจะไม่มีส่วนผสมที่ควบคุมความมัน จะทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้ เสียความชุ่มชื้นก็ต้องแห้งสิ? ผิดแล้ว หลังจากเสียความชุ่มชื้น ต่อมไขมันจะทำหน้าที่รักษาสมดุล โดยพยายามผลิตความมันเพิ่มมากขึ้นมาเคลือบผิวนั่นเอง

 

บทสรุป โฟมล้างหน้า 

สุดท้าย แต่ยังไม่ท้ายสุด เชื่อว่าหลังจากที่ท่านอ่านกันมาจนถึงบรรทัดนี้ อาจจะทำให้ความคิดเรื่องการดูแลรักษาผิวหน้าในหัวของท่านมีการปรับเปลี่ยน ขยับขยาย เพิ่มความรู้ เสริมความเข้าใจไม่มากก็น้อย ว่าการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างไม่ต้องสงสัย หรือถ้ายังสงสัยอยู่แนะนำว่าให้เริ่มอ่านใหม่เลย (หยอก) และยิ่งหากใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยแล้ว ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็น เป็นอย่างยิ่ง เพราะผิวหน้าต้องได้รับการดูแลทำความสะอาดอย่างเหมาะสม และสม่ำเสมอ และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ที่ต้องกล่าวอีกครั้งในท้ายบทสรุปของบทความนี้ก็คือ การเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง เหมาะกับสภาพปัญหาผิวหน้าของตนเอง ถึงจะสามารถกล่าวได้ว่า ใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างเหมาะสม และยังสามารถดึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพียงเท่านี้ก็สามารถมั่นใจได้อย่างเต็มที่เลยว่า ผิวหน้าของคุณจะต้องมีสุขภาพที่ดีเยี่ยมมากกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ฟันธง!!

โฟมล้างหน้า

แนะนำ โฟมล้างหน้าแอคเน่ สุดปัง!!

สุดยอดผลิตภันฑ์ ยอดขายอันดับ 1 ในวัตสัน Skin Soothing Milky Wash ประกอบไปด้วยส่วนผสมคุณภาพ และ ด้วยจุดเด่นที่สามารถจะตอบโจทย์สำหรับการทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยความอ่อนโยนด้วยเทคโนโลยีระดับ NANO เข้าดูแลผิวลึกแบบที่ไม่เคยลึกมาก่อน ด้วยสารถสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยกำจัดความมันส่วนเกิน แถมยังช่วยลดความเครียดของเซลล์ผิว ที่สำคัญสุดๆ ก็คือการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอักเสบของสิว มีส่วนช่วยให้สิว แห้ง และยุบลงอย่างเห็นได้ชัด จนคนรอบข้างยังต้องทักทายในความสวยเลิศ!! แบบรู้สึกได้ Skin Soothing Milky Wash จาก Aquaplus ยังไม่มีสารอันตราย ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง เพราะไม่มีส่วนผสม ของน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และ สารกันเสีย เพิ่มความชุ่มชื่นและตรงเข้าฟื้นฟูให้ผิวเนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ได้เลยทันที

 

One thought on “9 เรื่อง โฟมล้างหน้า ที่ไม่รู้วันนี้จะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น