น้ำตบหน้าเด้ง หน้า ขาว ใส เติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวเต่งตึงทันทีที่ใช้

AquaPlus แบรนด์ที่เชี่ยวชาญสกินแคร์ดูแลผิวมัน

ตบให้สุดแล้วหยุดที่ “หน้าเด้ง” มาพบกับ สกินแคร์หน้าขาวกระจ่างใส ผิวหน้าอิ่มน้ำ ผิวฉ่ำเด้ง “น้ำตบ” ถือเป็นสกินแคร์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูแลผิวหน้าแบบขั้นตอนเดียวจบ สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าจะเลือกใช้ น้ำตบยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาป้ายยา น้ำตบหน้าเด้ง ใช้ดีจนต้องบอกต่อ หลังจากที่ได้รู้สรรพคุณของน้ำตบแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า น้ำตบดียังไง แล้วจะช่วยให้หน้าเด้งได้จริงหรือไม่

“น้ำตบ บำรุงผิว” มหัศจรรย์ผิว หน้า ขาว ใส

เคยได้ยินไหมว่าสาวญี่ปุ่นหรือสาวเกาหลีเค้านิยมใช้ “น้ำตบ” กันเยอะมาก แล้วปรากฎว่าหน้าเด็ก หน้า ขาว ใส กันทุกคนเลย เพราะว่าเค้าใช้น้ำตบบำรุงผิวหน้ากันเป็นประจำทุกวัน  ก่อนอื่นต้องบอกเอาไว้ก่อนเลยว่าน้ำตบที่ว่านี้เป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมในทุก ๆ วัน ซึ่งคำว่าพร้อมในที่นี้หมายถึง เตรียมความพร้อมให้กับผิวหน้าสำหรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป แล้วตามด้วยลงกันแดดหรือรองพื้นก่อนจะออกไปข้างนอก

ต้องขอยกความดีความชอบให้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวหน้าอย่าง น้ำตบ เพราะว่าถ้าเราเลือก น้ำตบหน้าใส ครบสูตรแล้ว เราสามารถใช้เอสเซ้นส์น้ำตบเพียงขั้นตอนเดียวก็สามารถบำรุงผิวของเราได้อย่างดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดผิวหน้าหมองคล้ำ ขจัดจุดด่างดำ ลดรอยดำรอยแดง รอยสิว ผิวไม่เรียบเนียน  

การใช้น้ำตบถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคน เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าเด้ง ผิวเต่งตึง ผิวเรียบเนียนแล้ว น้ำตบยังสามารถแก้ปัญหาผิวของคุณได้อย่างตรงจุดอีกด้วย แถมสรรพคุณของน้ำตบแต่ละตัวยังไม่เหมือนกัน บางคนต้องการน้ำตบรักษาสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว คุมมัน ยับยั้งการเกิดสิวอุดตัน บางคนต้องการ น้ำตบลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับผิว ผิวอิ่มฟู  ลดเลือนริ้วรอย เพื่อช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์มากขึ้น เป็นต้น

 

น้ำตบ ยิ่งตบยิ่งเด้ง

 

ขั้นตอนบำรุงผิวหน้าด้วยน้ำตบ ยิ่งตบยิ่งหน้าเด้ง

  1. ล้างหน้าตามแนวขน

    ก่อนจะใช้น้ำตบสำหรับการบำรุงผิวหน้า ควรจะทำความสะอาดผิวหน้าด้วย การล้างหน้าตามแนวขน เพื่อให้ผิวหน้าของคุณสะอาดหมดจด ซึ่งสามารถทำได้โดยการล้างใช้คลีนซิ่งเช็ดผิวหน้าก่อนจะล้างหน้า และใช้คลีนเซอร์ควบคู่ไปกับเทคนิคการล้างหน้าตามแนวขน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผิวที่หน้าสะอาดหมดจด ไร้สิ่งอุดตัน

  2. ใช้โทนเนอร์ กระชับรูขุมขน

    หลังล้างหน้าเสร็จ คุณควรใช้โทนเนอร์ เพราะโทนเนอร์มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการ กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลให้กับผิวหน้า เพื่อปรับสภาพผิวของคุณให้พร้อมสำหรับการบำรุงด้วยสกินแคร์ตัวต่อไป  

  3. ใช้น้ำตบหน้าเด้ง

    หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้หยดน้ำตบใส่ฝ่ามือในปริมาณพอเหมาะค่อย ๆ ตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เวลาที่ใช้น้ำตบต้องเบามือด้วย เพื่อป้องกันผิวหน้าบอบบาง หรือเกิดริ้วรอยได้ในอนาคต การใช้น้ำตบควรใช้เป็นประจำเช้า-เย็นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังสามารถใช้น้ำตบแทนน้ำแร่ในระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณได้ด้วย 

 

หน้า ขาว ใส

 

อ่านเพิ่มเติม : อยากหน้าใส ต้องใช้น้ำตบ 

 

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ “น้ำตบ” ให้เหมาะกับสภาพผิว

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า “น้ำตบ” เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว อยู่ที่เราเลือกว่าเราต้องการน้ำตบประเภทไหนและ น้ำตบแบบไหนที่เหมาะกับผิวเรา ซึ่งวิธีเลือกก็คือพิจารณาว่าเรามีสภาพผิวแบบไหน ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ผิวธรรมดา หรือว่าผิวผสม แล้วเลือกน้ำตบให้สอดคล้องกับสภาพผิวนั่นเอง 

สำหรับผิวที่มีโอกาสเป็นสิวง่าย ขอแนะนำให้เลือกใช้ น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว ที่ถูกออกแบบมาแล้วว่าอ่อนโยนผิว และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวและปัญหาสิวอย่าง สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว นอกจากจะช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสแล้ว ยังช่วยยับยั้งการเกิดสิว ลดรอยสิว รอยแดงรอยดำ ที่ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจเวลาออกไปไหนมาไหน เราสามารถจัดการปัญหาเหล่านี้ได้เพียงแค่ใช้น้ำตบสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

ด้วยความที่น้ำตบเป็นสกินแคร์ที่มีพื้นฐานคุณสมบัติเรื่องเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ทำให้ยิ่งใช้น้ำตบ หน้ายิ่งเด้ง ผิวดูดีมีออร่า หน้า ขาว ใส กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขาวเนียนยิ่งกว่าผิวเด็ก จึงเป็นที่มาของการใช้สกินแคร์ที่เป็นน้ำตบ ซึ่งถือว่าน้ำตบในตอนนี้ได้รับความนิยมมากเพราะใช้ง่ายที่ และใช้เวลาน้อยสำหรับการบำรุงผิว น้ำตบจึงถือเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่มีชีวิตที่เร่งรีบ แค่ใช้น้ำตบแล้วทาครีมกันแดดตามลงไปก็สามารถออกจากบ้านได้แล้ว ทำให้ หน้าใสไร้สิว ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วย

 

ข้อควรรู้ก่อนใช้น้ำตบ

น้ำตบควรจะใช้บนผิวหน้าที่สะอาดหมดจด จึงควรใช้หลังจากล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งและคลีนเซอร์เป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นหยดน้ำตบใส่ในฝ่ามือในปริมาณพอเหมาะ ค่อยๆ ตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เวลาใช้น้ำตบต้องเบามือด้วย เพื่อป้องกันผิวหน้าบอบบางและเกิดริ้วรอยในอนาคตได้ การใช้น้ำตบควรใช้เป็นประจำเช้า-เย็นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังสามารถใช้น้ำตบแทนน้ำแร่ในระหว่างวันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ด้วย 

 

อ่านเพิ่มเติม : “น้ำตบ” เพื่อนคู่ใจ เปลี่ยนผิวพังเป็นผิวใสทันใจ

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า