ครีมวิตซี ช่วยย้อนวัยใสกลับมาวัย 20 ต้นๆ

ครีมวิตซี

 

อยากหน้าขาว หน้าใส เหมือนย้อนวัยใสกลับมาอายุผิวเหมือนวัย 20 ต้นๆ ไม่ต้องรอโชคหรือปาฏิหาริย์ เหมือนในภาพยนตร์เรื่อง “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” แค่ใช้ สกินแคร์ลดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าอย่างผลิตภัณฑ์ “เซรั่มวิตามินซี” ตัวช่วยบูสท์ผิวสวยใสในชั่วข้ามคืน

ครีมวิตซี เคล็ดลับผิวใสอ่อนเยาว์

ครีมวิตซี เซรั่มหน้าใส ถือเป็นสกินแคร์ที่ช่วยบูสท์ผิวสวย หน้าใส หน้าเด็ก เหมือนวัย 20 ต้นๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยคุณสมบัติของเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น และเปี่ยมไปด้วยส่วนประกอบอันเลอค่า เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่องก็จะช่วยยกกระชับ ผิวเรียบเนียน เซรั่มวิตามินซีจึงขึ้นชื่อว่าเป็น “สกินแคร์ลดริ้วรอย” ที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว 

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาผิวก็ยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย โดยเฉพาะสาว ๆ วัย 30 อัพ อาจมีปัจจัยมาจากการที่ฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง ซึ่งฮอร์โมนเอสโตรเจนถือเป็นฮอร์โมนที่มีความสำคัญมากสำหรับผู้หญิง เพราะฮอร์โมนตัวนี้จะทำให้ผิวพรรณของผู้หญิงดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี เมื่อฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลงทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ เช่น ผิวเหี่ยวย่น มีตีนกา ริ้วรอยถามหา เกิดร่องลึก

นอกจากนี้ปัจจัยอื่นก็สามารถสร้างปัญหาผิวกวนใจได้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น ความเครียด การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ การขาดการดูแลผิวที่ดี ฯลฯ ดังนั้นเราจึงจำเป็นที่จะต้องหาตัวช่วยในการบำรุงผิวไม่ให้ผิวเหี่ยวย่นหรือเกิดริ้วรอยแก่ก่อนวัยด้วย การใช้เซรั่มวิตามินซี เพราะวิตามินซีเข้มข้นที่ประกอบอยู่ในเซรั่มนั้นจะช่วยยกกระชับผิวทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัด

อ่านเพิ่มเติม : เซรั่ม เนรมิตหน้าขาวใส มหัศจรรย์แห่งการบำรุงผิว

 

AquaPlus Thailand

 

คุณประโยชน์ของ “เซรั่มวิตามินซี” ที่คุณไม่ควรพลาด

คุณทราบหรือไม่ว่าแค่เพียงคุณใช้สกินแคร์อย่าง เซรั่มวิตามินซี เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถดูแลผิวหน้าของคุณให้ผิวขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างน่าอัศจรรย์ด้วย สรรพคุณของเซรั่มวิตามินซี ที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ จึงสามารถช่วยดูแลผิวหน้าของคุณให้สวยใสเหมือนย้อนวัยกลับไป 20 ใหม่อีกครั้งนั่นเอง เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเซรั่มวิตามินซี จะสามารถช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าของคุณได้อย่างไร

 1. เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

  โดยปกติแล้วเซรั่ม” ส่วนใหญ่จะมีคุณสมบัติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะมีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นและค่อนข้างหนา เมื่อคุณทาลงไปที่ผิวจะรู้สึกได้ว่าเซรั่มจะแห้งช้ากว่าเอสเซ้นหรือน้ำตบเล็กน้อย เซรัมวิตามินซี เซรั่มหน้าใส จะช่วยให้ผิวของคุณได้รับความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอ ส่งผลให้ริ้วรอย ร่องลึก และร่องแก้มดูตื้นขึ้นและจางลง ทำให้ผิวหน้าของคุณดูฉ่ำน้ำ อ่อนเยาว์ เรียกได้ว่าเซรั่มช่วยให้คุณหน้าเด็กเหมือนได้ย้อนวัยกลับไป 20 ใหม่อีกครั้ง เพราะผิวของคุณสวยสุขภาพดีอยู่เสมอ

 2. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

  “วิตามินซี” เป็นหนึ่งใน ส่วนประกอบของเซรั่ม ที่มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของ การคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า เนื่องจากวิตามินซีเป็นส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวของคุณเต่งตึง ยกกระชับผิวหน้า ผิวเรียบเนียน แถมยังช่วยให้ผิวหน้าของคุณสวยใสไร้รอยหมองคล้ำได้อีกด้วย

 3. ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

  ผิวหน้าของคนที่มีอายุ 30+ ขึ้นไปการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติตใต้ชั้นผิวจะลดลง ทำให้ผิวเหี่ยวย่น มีริ้วรอย ร่องลึก ร่องแก้มได้ง่ายมากขึ้น การใช้เซรั่มวิตามินซี  จึงถือเป็นตัวช่วยที่หลายคนนิยมใช้ในการลดเลือนริ้วรอย เพราะเซรั่มวิตามินซี นั้นมีสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินที่ช่วยบำรุงผิว ช่วยสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นการผลิตโปรตีน จึงทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นและจางลงได้นั่นเอง

 4. ยกกระชับผิวหน้า

  นอกจากเซรั่มวิตามินซี จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวและยกกระชับผิวหน้าของคุณได้อีกด้วย เนื่องจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น แต่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อบ่างล้ำลึกถึงชั้นผิว จึงสามารถเข้าไปฟื้นฟูผิวของคุณ ทำให้ผิวสวยสุขภาพดี ผิวแข็งแรง ผิวฉ่ำเด้งไม่หย่อนคล้อย

อ่านเพิ่มเติม : เซรั่มวิตามินซี ใช้คู่กับอะไรถึงจะเห็นผล 

AquaPlus Thailand

 

อยากหน้าใส ย้อนวัยเหมือน 20 ใหม่ ห้ามพลาด “เซรั่มวิตามินซี”

การดูแลผิวหน้าให้ผิวสวยหน้าใส เหมือนกลับไปอายุ 20 อีกครั้งต้องหมั่นบำรุงผิวด้วยสกินแคร์อย่างครบสูตรเป็นประจำ โดยเฉพาะการใช้ เซรั่มวิตามินซี เซรั่มหน้าใส เพราะเซรั่มวิตามินซีนั้นเป็นสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะฟื้นฟูผิวให้ หน้าใส ผิวเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับมากขึ้น 

ด้วยคุณสมบัติของวิตามินซีเข้มข้นที่อยู่ในเซรั่มนั้น ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวหน้าใส ริ้วรอยดูจางลง ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ “เซรั่มวิตามินซี” จึงถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการลดเลือนริ้วรอยหรือบูสท์ผิวให้สวยใส เพราะเป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว ทำให้ผิวหน้าของคุณกลับมาสวยใสได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องรอปาฏิหาริย์ 

ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน ก็สามารถเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ทั้งนั้น ถ้าไม่อยากให้ผิวเหี่ยวย่นหรือแก่ก่อนวัย นอกจากจะดูแลผิวด้วยการใช้เซรั่มวิตามินซีแล้ว ควรจะหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจทำร้ายผิวของคุณด้วยไม่ว่าจะเป็น การดื่มสุรา การสูบบุหรี่ เพราะทั้งสองสิ่งนี้จะยิ่งทำร้ายผิวและสุขภาพของคุณโดยตรงทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งกร้าน ส่งผลให้เกิดริ้วรอยและผิวเหี่ยวย่นได้ง่ายอีกด้วย 

อ่านเพิ่มเติม : Wongnai รีวิวเซรั่มวิตซี ใช้ดีจริง 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น